ส่วนตัวชอบลิควิดนวดหน้าแบบนี้มากกว่าแบบโลชั่นเช็ดออก เพราะไม่ต้องถูมากแค่นวดๆวนๆทำความสะอาดได้หมดแม้แต่มาสคาร่า นวดนานหน่อยจะมีสิวเสี้ยน อุดตัน หลุดออกมาด้วย ล้างออกแล้วหน้าไม่แห้งรู้สึกนิ่มๆ รูขุมขนกระชับด้วย
ตัวนี้จะซึมเร็วไม่ยืดหยุ่นเท่าเนื้อครีม แต่ให้ความชุ่มชื้นเหมือนกัน เหมาะมากถ้าไม่อยากหน้ามันแต่ต้องการความชุ่มชื้น ชอบตรงใช้นิดเดียวก็ได้แล้วไม่ต้องโบก และไม่มีกลิ่นน้ำหอมค่ะ
เนื้อเกลี่ยง่ายแต่ต้องรีบเกลี่ยหน่อย เราใช้หลังลงกันแดดเรียบร้อยไม่เป็นคราบ ปกติใช้ได้แต่ต้องทับแป้งตามแน่นๆไม่งั้นระหว่างวันเยิ้มแน่นอน บางวันเหงื่ออกมากๆต้องคอยดูแล้วเกลี่ยออกนิดนึง มันไม่ทนเหงื่อทนน้ำเท่าไรแต่ชุ่มชื่นดีค่ะชอบ
รุ่นใหม่เกลี่ยง่ายมาก สีเบสเขียวจะออกอมฟ้านิดๆ หน้าจะสว่างมาก วันไหนใช้ตัวนี้จะไม่ลงบีบี และจะไม่ใช้ร่วมกับกันแดดZA เพราะหน้าจะดูวอกเกินไป
ใช้ดีค่ะ ผ่องมากคุมมันด้วย แต่เราหน้าผสมคุมมันช่วงทีโซนไม่ได้ เสียอย่างเดียวสีเนี่ยออกโทนชมพู มันสวยจริงแต่มันตัดกับผิวส่วนอื่นมากเลย ล้างดีดีไม่งั้นมีอุดตันแน่ๆค่ะ (ส่วนตัวชอบรุ่นขวดสีน้ำเงินมากกว่า)
ยังไม่ได้ใช้เป็นประจำต่อเนื่องจึงไม่เห็นผลด้านขาว ลดริ้วรอยจุดด่างดำ อะไรมากมาย แต่ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก คือ หน้าเนียนขึ้น นุ่มขึ้น เม็ดสครับเหมือนเล็ก แต่พอสัมผัสหน้าถือว่าเม็ดใหญ่แต่ไม่บาดหน้าเลย หอมอ่อนๆ ชอบกลิ่นมากๆ ดมแล้วผ่อนคลายดีค่ะ
ลดริ้วรอยอาจเห็นผลในระยะยาวแต่ตอนนี้ไม่มีผลใดๆเลย หลอดนี้ให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ รอยสิวใดๆไม่หายนะ ถ้าจางคงใช้เวลานานอยู่ เราหน้าค่อนข้างแห้ง ตัวนี้เลยไม่ทำให้หน้ามันมาก แต่เพื่อนทุกคนบอก"มันมาก!!" กลิ่นอ่อนๆสไตล์สมูทอี สรุปว่าที่ได้จากหลอดนี้คือความชุ่มชื้นค่ะ
เป็นคนหน้าค่อนข้างแห้งมันเฉพาะจมูก จึงรู้สึกว่าตัวนี้เอาอยู่ช่วยเรื่องหน้าแห้งได้ ใช้แล้วหน้านิ่มขึ้น ยืดหยุ่นขึ้น ไม่มันดูชุ่มชื้น เรื่องขาวไม่ค่อยช่วยแต่ดูช่วงแก้มใสๆขึ้นนิดหน่อย เรื่องริ้วรอยไม่เห็นผลใดๆ โดยรวมชอบมากกว่าหลอดเขียว
แอลกอฮอล์เยอะ เกลี่ยง่ายแห้งทาไปแล้วเหมือนเนื้อกลายเป็นแป้ง สำหรับคนหน้ามันคิดว่าเหมาะ แต่เรามันเฉพาะทีโซน สำหรับเราแห้งไป แต่ทาแล้วรู้สึก เกลี่ยบีบีตามยากขึ้นอาจเพราะหน้าแห้ง โดยรวมไม่ค่อยถูกใจ ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับคนหน้าไม่มันมากอย่างเรา
ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นทาแล้วหน้าดูฉ่ำจริง แต่เหงื่อมา เนื้อครีมดูไม่สม่ำเสมอแล้ว ไม่ทนอะไรเลย ไม่ทาจะดีกว่าหลอกตามากๆ ขนาดไม่ใช่คนหน้ามัน เหมือนจะธรรมชาติิแต่ไม่!! เอาธรรมชาติแนะนำเมบัลลีนจะดีกว่า เลยเอามาทาคอจนหมด โอเคเลย ดีกว่าทาหน้า
เกลี่ยยาก ทาแล้วหน้าไม่มันเลย ชอบ.. และดูผ่องขึ้นมาก เราเกลี่ยบางๆถ้าทาเดี่ยวๆก็ไม่ดูหนานะคะ ปกปิดรอยพอใช้ เห็นสีครีมตอนแรกนึกว่าจะหมอง แต่ไม่หมองค่ะไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน
เม็ดสีแน่น ไม่มีกลิ่น ติดทนพอควรนะคะ บางคนอาจว่าแห้งแต่สำหรับเรา เราว่ากำลังดี ไม่มันเกินไปแต่ก็ชุ่มชื่นนิดๆ เนื้อลิปกึ่งแมทกึ่งครีม ทาแล้วเนียนดี ปาดกับปากได้เลยไม่ต้องพึ่งแปรงก็ได้ ถือว่าคุ้มค่ะ
เราว่าเนื้อลิปดีเป็นบางสี แย่เป็นบางสีนะคะ ไม่ได้ดีทุกสี นี่ซื้อมา2สี ไม่เหมือนกันเลย ติดไม่ค่อยทน ชุ่มชื้นอยู่นะ สีสวยค่ะ คิดว่าไม่ซื้อต่อแล้วอะ เพราะสีที่ชอบเนื้อลิปไม่เนียน ไม่ทนเลย ทายากค่ะ แต่อีกสีให้แม่ไป เนื้อลิปดีนะคะ
เนื้อค่อนข้างเหลวเกลี่ยง่ายมาก บางเบา ไม่หนาไม่โบ๊ะ ดูธรรมชาติดีค่ะ หน้าสว่างขึ้น ไม่มันยันเย็น (เราผิวผสม มันเฉพาะทีโซน) ที่สำคัญที่สุด!! ไม่หมองเลย สีไม่เปลี่ยน โดยเฉพาะจมูกที่ทุกทีจะหมองก่อนเพื่อน แต่เป็นสาวแว่น ตรงข้างจมูกเลยเป็นคราบตรงที่เกาะดั้ง แต่เช็ดๆก็หาย เราแค่ทาแล้วตามด้วยแป้งฝุ่นหรือปัดแป้งผสมรองพื้นก็เด้งแล้ว อาจจะเหมาะกับคนที่ผิวหน้าไม่มีปัญหามาก
สำหรับเราดีจริงนะคะ มันหนาขึ้น ยาวขึ้น งอนขึ้น ไม่ตกระหว่างวันด้วย (ไม่ได้ดัดขนตาก่อน) แต่ไม่ถึงกับมากจนเหมือนขนตาปลอม ยังดูธรรมชาติอยู่ (ปัดรอบเดียว) เราใช้ไม่แพนด้าค่ะ ที่สำคัญล้างออกยากมาก 555+ ต้องใช้รีมูฟเวอร์
ล้างคสอ.ได้ดีค่ะถ้าตาเข้มๆมาก็เช็ดๆ โปะสักพักปาดอีก1-2ทีก็สะอาด แต่เวลาจะใช้ต่อเนื่องไม่ค่อยสะดวก แต่ขวดเล็กแบนพกพาสะดวกค่ะ ราคา/ปริมาณ คบได้ อ่อนโยนนะคะไม่แสบตาไม่เคืองอะไรเลย ไม่แห้งตึงด้วย
ไม่มันมากนะคะ ทาตอนแรกจะดูวอกแต่ทิ้งสักพักไม่วอกค่ะ ใช้ประมาณครึ่งหลอดผิวเริ่มเปลี่ยนแปลงสังเกตได้ว่าเนียนขึ้น และขาวใสขึ้นจิ๊ดนึง แต่พอใช้มาเกือบหมดหลอดมันเริ่มนิ่งๆ ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงไรเลย เลยเลิกใช้ กันแดดได้ระดับนึงค่ะ ว่าจะลองใช้ใหม่อีกที
กลิ่มหอมดี ใช้ไปเรียนกับเสื้อนศ.มีคราบเหลืองนิดๆนะคะ ถ้าทั้งวันมีกิจกรรมเหงื่อออก หรือร้อนๆไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ล่ะก็มีกลิ่นเต่าผสมออกมาชัวร์ๆค่ะ เอาไม่อยู่
กลิ่นออกดอกไม้อ่อนๆ มะลิๆยังไงไม่รู้ มีเม็ดสครับรุ่นไมโคร เพราะเล็กมาก ไม่บาดผิวดี ชุ่มชื้นนิดนึง ความเปลี่ยนแปลงเรื่องขาวหรือเนียนยังไม่เห็นผลเลย สะอาดระดับนึงนะคะเอาไว้อาบตอนเช้าค่ะ เพราะตอนเย็นคิดว่าไม่น่าเอาแบคทีเรียออกเกลี้ยงได้(คิดเอง)
กลิ่นหอมมาก สดชื่นๆตอนเทมาถู แต่พอถูแล้วกลิ่นออกเปรี้ยวๆ แปลกๆ ชุ่มชื้นไม่เท่าไหร่แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งนะคะ อาบเสร็จรู้สึกผิวนิ่มๆยืดหยุ่นดี ล้างออกง่าย ฟองเยอะดี เอาไว้อาบตอนเช้าสดชื่นๆ ตอนเย็นนี่คิดว่าเอาคราบเหงื่อไคลไม่น่าจะหมด(คิดเอง) เกิดอะไรขึ้นกับผิวมั้ยคิดว่าไม่นะคะ ไม่ขาวขึ้น ไม่เรียบขึ้น
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม