daisy

REVIEW

สำหรับเราตอนแรกที่สัมผัสผิวหน้า เนื้อสัมผัสที่เป็น essence เรารู้สึกเลย มันไม่ใช่น้ำเปล่าา มันมีความบางเบา ไม่หนักหน้า แต่ก็ยังมีntexture ของสารบำรุงให้รู้สึกหนึบๆนิ๊ดๆ แต่ไม่หนักหน้าเลย ถ้าไม่ตั้งใจเทียบดีดี ก็ไม่รุ้สึกว่าแตกต่างจากน้ำแร่ดีดีนี่เอง ชอบจุดนี้มากค่ะ

ในเรื่องของการบำรุง เนื่องจากใช้ขนาดทดลอง เลยยังไม่ได้เห็นผลมากเท่าไหร่ในเรื่องของจุดด่างดำและผิวที่แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน แต่ที่เห็นจากสัมผัสแรกของผิวคือ ผิวนิ่ม นุ่ม และฟูลื่นดีมากค่ะ ตบเช้าเย็นก่อนนอนก็หนักมือหน่อย ตื่นเช้ามา ชอบความรู้สึกผิวหน้าตัวเองมาก คิดว่า ถ้าได้ใช้ต่อไปนี้ ผิวมีผลลัพธ์ให้เห็นชัดเจนแน่ๆค่ะ
4 months ago
เริ่มเสปรย์แรก คือบอกเลย กลิ่นชัดและฟุ้งมากกก มีความหอมหวาน จากลิ้นจี่และ
ราสเบอรี่ Fruity สุดๆ แต่ไม่เลี่ยนนะ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณหนูถูกปลุกให้ตื่นจากภวังค์เพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สุดสดใสพร้อมกำลังใจที่เต็มเปี่ยม แนะนำให้เบามือหน่อยนะคะ เพราะกลิ่นแน่นมาก แต่.....แต่.. แต่.. พอเข้าสู่กลิ่นกลางและกลิ่นปิดของเค้าดีงามมากขึ้นไปอี๊กกก เป็นความหอมที่ลงตัว เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหวานหอม เหมือนกำลังทานเค้กผลไม้ยามบ่าย แต่ก็ยังให้ความสดชื่นเหมือนอาการ Afternoon Tea ริมทะเล มีลมพัดเบาๆ มีเสียงคลื่นส่งให้ ให้สมองปลอดโปร่ง มีความสดใส มองโลกแง่ดี ปิดท้ายด้วยกลิ่นที่โตขึ้นมาหน่อย เป็นกลิ่นแห่งความสุขุม โรแมนติก แฝงไปด้วยเสน่ห์ อันน่าค้นหาหวานหรูดูแพง ยิ่งผสมกับกลิ่นตัวระหว่างวันของเราแล้ว มันฟินมาก บอกได้เลยว่าหนุ่มคนไหนเดินผ่านมีต้องเหลียวหลังแน่นอนค่า

เรื่องความติดทน ไม่ต้องห่วงเลย ฉีดรุ่งเช้า หอมไปถึงหัวค่ำโน่นนน


เหมาะกับใคร เรามองว่า เหมาะกับสาววัยใสนักศึกษาขึ้นไป วัยค้นหาตัวเอง วัยกำลังเริ่มต้นทำงานไปถึงวัยทำงานเลย ให้ความรู้สึก หวานหรูแบบคุณหนู แต่ก็มีความฉลาดและความคิดที่เฉียบคม มองโลกในแง่ดี ฉีดแล้วให้ความรู้สึก ข้างนอกสดใส ข้างในสวยหรู ประมาณนั้นเลยค่า ฉีดได้ทุกโอกาส รอดทุกงานแน่นอน


ราคาและความคุ้มค่า สำหรับเราน้องไม่ได้ราคาสูงจนเกินไป อีกทั้งจากกลิ่นที่ชัด แน่น ทำให้ไม่ต้องเสปรย์เยอะ ขวดนึงอ้อใช้ได้นานแบบถ้าฉีดทุกวัน ก็ได้ ประมาณ 7-8 เดือนเลยค่า
6 months ago
  • 0.5 fair porcelain 0.5 fair porcelain
  • 1.0 fair bisque 1.0 fair bisque
เราใช้ สองสีผสมกัน จะได้สีที่ใกล้เคียงสีผิวเรามากสุด เนื้อรองพื้น เกลี่ยง่ายระดับนึง ความบางเบาเรารุ้สึกว่ายังไม่ได้บางเบามากสักเท่าไหร่ ผิวยังรู้สึกเหมือนมีอะไรบนผิว การปกปิด ในระดับกลางไม่ได้ปกปิดแบบกริบ กันน้ำกันเหงื่อพอสมควร สีไม่ดรอประหว่างวัน สีมีหลุดบ้าง(ใช้งานประมาณ 8-10 ชม) เราผิวแห้ง สิ้นวัน มีความมันเล็กน้อยช่วงบริเวณคาง กับข้างจมูก โดยรวมก็โอเคอยุ่ค่ะ
7 months ago
  • B10
ดีงามมาก ค่ะ โทนสีที่ใช้ B10 จะขาวกว่าผิวเรานิดนึงพอลงที่ผิวต้องรอสักพัก พอน้องเซทตัวแล้ว ผิวออกมาสวยมากค่ะให้ลุคธรรมชาติแบบเกิดมาก็ผิวเนียนเป็นธรรมชาติเลยงี้ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่เหลวไม่ข้นเกินไป ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของเค้า ปกปิดได้ดี ทนน้ำ ทนเหงื่อ ไม่เป็นคราป ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอป เราเคยใช้ออกทริป ทั้งตากแดด ตากฝน สิ้นวันน้องยังอยู่ มีหลุดออกบ้างเล็กน้อย แทบจะไม่หลุดเลย ในเรื่องความคุมมัน ด้วยเราเป็นคนผิวแห้งเลยวัดเรื่องคุมมันได้ไม่เท่าชาวผิวมัน ถึงสิ้นวัน หน้าเราก็ไม่เกิดความมันใดๆ ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ ถ้ามีเฉดสีเพิ่มมากกว่านี้ให้ตรงกับสีผิวเราจะดีงามที่สุดเลยค่ะ
7 months ago
เป็นรองพื้นในดวงใจเราอีกแบรนด์นึงเลย ของเรา ใช้สี 00 ผสม กับ สี 01 จะได้สีที่เข้ากับผิวหน้าเราพอดี เนื้อสัมผัสออกเหลวนิดนึงเกลียง่าย ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ปกปิดได้ระดับกลางถึงมาก สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำกันเหงื่อ ต้องใช้ remover ล้างออก ในเรื่องของการคุมมัน เราผิวแห้งใช้แล้ว 10-12 ชม. หน้าก็ยังไม่มีส่วนไหนมันเลยที่สำคัญ เราใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่แพ้ คือชอบมากเลยค่ะ
7 months ago
  • 110 Sand 110 Sand
สำหรับเรา รู้สึกว่าเฉดสีเค้าน้อยไปหน่อยค่ะ สีขาวสุดก็ยังเหลืองไปนิดสำหรับหน้าเรา แต่โดยรวม เนื้อสัมผัส น้องเค้าเกลี่ยง่ายดีค่ะ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ คุมความมันนิดหน่อย เราผิวธรรมดา สิ้นวันก็มีแอบมันบ้าง ปกปิดได้ระดับปานกลาง สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำกันเหงื่อไม่เป็นคราบ ถ้าไม่ติดเรื่องสี เราว่าโอเคมากเลยสำหรับราคาเท่านี้ค่ะ
7 months ago
เป็นแอมพูลบำรุงผิวแบบเข้มข้น เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะน้ำใสๆ ในกว่าเซรั่มใดๆที่เคยใช้มาเลย มีส่วนผสมสองส่วน ผสมด้วยกัน ด้วยตัวนวัตกรรมการผสม สองชนิดแยกกันก่อนใช้ เพื่อความสดของส่วนผสม พอจะใช้ ก็บิดขวดผสมเข้าด้วยกัน ทำให้บำรุงผิวได้อย่างขั้นสุด น้องมีกลิ่นหอมของสมุนไพรชัดเจน ความรู้สึกหลังทา ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นชัดเจนมากหลังจากทาทันที มีความหนืดที่หน้า แต่ไม่เหนียว ด้วยความที่เราผิวแห้งด้วย เลยรู้สึกชอบ แต่คนผิวมันอาจจะรู้สึกเหนอะหน่อยๆ หลังใช้ครั้งแรกตอนก่อนนอน ตื่นเช้ามาเห็นได้ชัดถึงความกระจ่างใส และความเนียนนุ่มของผิวหน้า ทดลองใช้ประมาณ 7 วัน รูขุมขนเล็กลง ผื่นแพ้ก่อนหน้าที่เคยเป็นบ่อยๆ ก็หายไปเลย ไม่เกิดอีกเลย ที่สำคัญความกระจ่างใสเรียบเนียนผิวนุ่มลื่นขึ้นรู้สึกได้เลย อีกอย่างคือ ทำให้แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ค่ะ
7 months ago
Scrub สำหรับผิวหน้าพร้อมล้างเครื่องสำอาง และบำรุงผิวไปในตัว ทุกสิ่งครบจบในขั้นตอนเดียว
มาในแพคเกจหลอดพลาสติกใสคุณภาพดี บีบง่าย มีฝาเปิดปิด สนิทน้ำไม่เข้า เนื้อเจลสีส้มมีเม็ดบีทส์ กลิ่นหอมผ่อนคลายคล้าย ทำสปาหน้าเลย สารสกัดหลักเค้ามาจากส้ม เม็ดมะรุม เชียบัทเตอร์
ความรู้สึกระหว่างล้างคือเอาจริงๆ ฟินมากค่ะ หอมนุ่มหน้าล้างออกง่ายไม่มีฟองให้ระคายเคือง ผิวหลังล้างดีงามมาก นุ่มลื่นเนียนไม่มีความรู้สึกผิวแห้งใดๆ กระจ่างใสเห็นได้ชัด สิวเสี้ยนเรียบเลยค่า ลูบหน้าไปไม่มีสะดุด สามารถล้างรองพื้นกันน้ำออกได้หมดจด ไม่เหลือคราบรองพื้นใดๆเลยค่ะ
ค่าตัวอาจจะต้องอ้าปากสักนิด หลักพันต้นๆ กับปริมาณ 125ml. แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้แล้วถือว่าคุ้ม ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ
7 months ago
แพคเกจ : สวย ดูคลาสสิค ให้ความแพง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว้าว สักเท่าไหร่ ไม่เหมาะสำหรับพกพา น้องค่อนข้างหลอดใหญ่และมีน้ำหนักพอควรเลย

เนื้อโฟม : เนื้อนุ่มมากมาย ให้ความรู้สึกยืดหยุ่นจริงๆค่ะ ขณะที่เนื้อโฟมสัมผัสที่ผิว รู้สึกได้ถึงความฟูของฟอง ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อันนี้ได้ใจไปเลย

ประสิทธิภาพในการทำความสะอาด : ถือว่า ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และผิวปกติได้ดีเลย ยกเว้น Makeup บางตัวที่เป็น water prove จริงจัง อาจจะต้องใช้ Remover เช็ดออกก่อนค่ะ และอีกอย่าง น้องเค้ากำจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าเราได้อย่างดี ไม่เหลือคราบมันเลยค่ะ

ความชุ่มชื้นของผิว และ ความรู้สึกหลังใช้ : รุ้สึกผิวนุ่มยืดหยุ่นเด้งๆ ความรุ้สึกสะอาดของผิวชัดเจนมากสำหรับเรานะ พอล้างเสร็จรู้สึกผิวหน้าได้ผ่อนคลาย และรู้สึกสะอาดสดชื่นไม่เหนียวหน้า

ความกระจ่างใส : เห็นผลชัดเจนมากค่า กระจ่างใสขึ้นทันทีอย่างเห็นได้ชัด

ความคุ้มค่า : ปริมาณ 150 กรัม ในราคา 950 บาท เราว่ายังแอบราคาสูงไปนิดนึง แต่ก็ยังพอรับได้ถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้ค่า
9 months ago
เลือกใช้สูตร สูตร Power Shine เพราะทำเคมี ทำสีมาเยอะ ผมแห้ง และหยาบกระด้างค่ะ เริ่มจากกลิ่นเลย มีความหอมอ่อนๆขณะที่สระ ให้ความรู้สึกสดชื่นฟองของแชมพู นิ่มนุ่ม เวลาสระและนวดเบาๆที่หนังศีรษะเหมือนได้ผ่อนคลายความเครียดไปในตัว ผมพันก้นน้อยลงแม้ในขณะเปียก พอยิ่งลงครีมนวดแล้ว ผมยิ่งลื่นนุ่มขึ้นไปอีก ความล้างออกง่ายของเค้า ทำให้เราประหยัดเวลาสระผมไปได้เยอะเลย (บางยี่ห้อ ล้างออกยาก ทำให้ต้องใช้เวลาสระผมนาน เกิดความขี้เกียจสระผม เนื่องด้วยเป็นคนผมหนาและยาวพอสมควร) ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Sunsilk Collagen Filler Super Shampoo& Super Conditioner รู้สึกว่าผมแข็งแรงและนุ่มสลวยไม่พันกันกลิ่นหอมอ่อนๆยังคงหอมติดตามมาอีกหลายชั่วโมง แต่ติ นิ๊ดเดียวตรงที่เรารู้สึกวาผมเกิดความมันง่ายไปหน่อย ผ่านไปแค่วันนึง ก็เริ่มมีความมันขึ้นมานิดนึง แต่ก็ไม่ได้มันมากขนาดที่รับไม่ได้ แล้วก็ไม่เกิดอาการคันหรือระคายเคืองหนังศีรษะค่ะ ส่วนตัวแล้วให้คะแนน 9/10 ไปเลยค่า
11 months ago