daisy

REVIEW

ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าปกติไม่ค่อยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบเฉพาะขนาดนี้ค่ะ พึ่งได้มาลองจากกล่อง Surprise ของบ้านจีบันเอง คือชอบมาก เพราะว่าเค้ามีเนื้อสัมผัสที่ต่างจากสบู่อาบน้ำทั่วๆไปเลย (ไม่ควรนะคะ เพราะค่า pHของสบู่ทั่วไปไม่ได้เหมาะกับน้องสาวค่า) ฟองก็จะน้อยกว่าสบู่ทั่วๆไปค่ะและล้างออกได้ง่ายดี กลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ คือถ้าได้ลองล้างด้วยตัวนี้ดูแล้วจะรู้สึกว่าน้องสาวเราโล่ง โปร่ง สบายมากขึ้นค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมนะคะ แต่ว่าชอบมาก และรู้สึกว่ามั่นใจมากขึ้นค่ะ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้นเลย ส่วนตัวใช้มา 1 เดือนแล้วค่ะ และคิดว่าจะใช้ต่อไป
1 week ago
ตัวนี้วาได้ลองเป็นไซส์เล็กขนาด 15 มล. นะคะ โดยส่วนตัวแล้ววาเป็นสาวผิวแพ้ง่าย และบอกตามตรงว่าเป็นสิวง่ายมาก ระคายเคืองผิวหนักๆอยู่ตลอดเลยค่ะ

เรื่องการปลอบประโลมผิวของวา วาใช้ตัว ANR สูตรเก่าอยู่ค่ะ คือรู้สึกว่าสิวอักเสบต่างๆไม่ค่อยขึ้นแล้ว ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ แต่ตอนนี้วาลองใช้คู่กันทั้ง Micro Essence และ ANR เลยค่ะ บอกตามตรงว่าผิวดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ ตอนนี้ยังคงใช้อยู่นะคะ ยังไม่หมด แต่ใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่แพ้ แถมผิวยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ในส่วนของเนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นน้ำๆเลยค่ะ พอตบเบาๆลงไปบนผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะใดใด และซึมซาบไวมากๆเลยค่ะ ส่วนตัววาใช้หลังทำความสะอาดหน้าแล้วตบเบาๆเหมือนน้ำตบเอานะคะ เตรียมบำรุงเพื่อรอลงเซรั่มในลำดับต่อไปค่ะ

หลังจากลองใช้คู่กับ ANR มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้วนั้น รู้สึกว่าผิววาสมดุล ไม่ค่อยระคายเคืองเหมือนแต่ก่อนค่ะ เรื่องความชุ่มชื้นของผิวคือรู้สึกได้เลย ถึงแม้วาจะเป็นสาวผิวมันก็คือไม่ได้รู้สึกหน้ามันเยิ้มหนักเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ เลยรู้สึกว่าเค้าน่าจะช่วยเรื่องสมดุลของผิวได้ด้วยนะคะ ใช้ติดต่อกันทุกวัน แม้ว่าจะทำงานหนักนอนดึกก็ไม่ค่อยโทรม ผิวดูไม่ล้าเหมือนแต่ก่อนค่ะ ไว้วาใช้หมดกระปุกแล้ววาจะมาอัปเดตเพิ่มเติมให้อีกครั้งนะคะ โดยรวมตอนนี้วาชอบค่ะ ให้เค้า 5/5 เลย
6 months ago
  • 1W1 Bone
  • 2W1.5 Natural Suede
สำหรับ 2 สีนี้ เอาจริงๆวาใช้สี 1W1 Bone ผสมกับ 2W1.5 Natural Suede บอกเลยว่าได้ผิวที่ตรงกับใจวาพอดี เป็นเฉดที่เป๊ะมากค่ะ สำหรับฟินิชลุคแรกเลยคือแมตต์และปกปิดดีงามมาก เอาจริงๆไม่เคยลองรองพื้นเอสเต้เลยค่ะ แต่ได้ลองแล้วก็คือชอบความที่เค้าแมตต์แต่พอแต่งไปแบบทั้งวันแล้วก็ยังแอบมีความมันออกมาบ้าง น่าจะเนื่องมาจากวาเป็นสาวผิวมันมากๆเอง แต่ไม่ได้เยิ้มจนทำให้รองพื้นหลุดออกจากหน้าวาได้นะคะ สำหรับกลิ่นก็กลิ่นรองพื้นปกติค่ะ ไม่ได้มีความหอมหรือเหม็นใดใด เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ปกปิดสิวได้ดี ส่วนวานั้นเป็นคนที่มีปัญหาหลุมสิว และรอยสิวค่ะ ไม่ตกร่องนะคะ เกลี่ยได้อยู่ โดยรวมคือวาคิดว่าชอบเลยแหละกับรองพื้นเอสเต้ตัวนี้ เหมาะกับสาวผิวมันอยู่เหมือนกันค่ะ เชียร์ๆ ~
8 months ago
  • เบอร์ 01 สำหรับผิวขาวเหลือง
  • เบอร์ 02 สำหรับผิว Natural
ใช้แล้วหน้าไม่แมตนะคะ แต่ว่ารู้สึกว่าเค้าทำให้ผิวเรามันแบบกำลังดี ดูแบบฉ่ำวาวอ่าค่ะ ยิ่งทาทิ้งไว้นานๆคือรู้สึกได้ว่ากลืนเข้ากับสีผิวเราเอามากๆ อีกอย่างนึงคือวาเป็นสาวมีหลุมสิวค่ะ บอกเลยว่าไม่วอกหรือตกร่องนะคะ เกลี่ยง่าย และปกปิดสิว รอยสิวได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ส่วนตัววาใช้แล้วสีไม่ดรอปนะคะ วาใช้ผสมกันไปเลย 2 เบอร์ค่ะ ได้โทนสีที่เข้ากับผิววาสุดๆเลย และติดทนจนถึงตอนเย็นแต่ผิวจะไม่ได้แมตเท่าตอนแรกที่พึ่งใช้นะคะ จะออกแนวฉ่ำๆแทน ราคากำลังดีไม่แพงเลยค่ะ
8 months ago