daisy

REVIEW

เริ่มใช้วันที่ 17-29/8/65
รวมทั้งหมด 13 วัน
เช้า-เย็น ครั้งละ 3 ปั๊ม

ระหว่างใช้ Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter เราไม่ได้ใช้ สกินแคร์ ที่ให้ผลเรื่องความกระจ่างใสเลย เน้นไปทางกลุ่มเติมความชุ่มชื่นเท่านั้น เพื่อพิสูจน์ผลลัพธ์โดยเฉพาะเลย

สภาพผิวเราก่อนเริ่มใช้
ผิวผสมไปทางแห้งแต่มีมันบริเวณทีโซนเล็กน้อย มีกระจางๆ สีน้ำตาลอ่อนมากบริเวณข้างแก้ม ประปราย มีผิวไม่สม่ำเสมอจากอดีตที่มือบอนแกะสิวแล้วทำให้เป็นรอยแผลไว้พอหายแล้วก็สีไม่เท่ากันบ้าง มีรอยดำเล็กน้อยการกดสิวเองแต่ไม่ถูกวิธี มีรอยแดงแบบชัดมากจากสิวที่เป็นอยู่บริเวณคาง

เนื้อสัมผัส
เนื้อสีขาวขุ่น หยุนๆ นุ่มๆ ที่เกลี่ยง่าย เวลาทามีความลื่นนุ่มอยู่บนผิวหลังทา มีกลิ่นหอมที่เบามาก ซึมดีและไวในความรู้สึก ไม่ทิ้งความหนึบ เหนอะหนะไว้ที่ผิว แต่ให้ความนุ่มทำให้ใช้ช่วงเช้าได้แบบสบายผิวดีมาก

สภาพผิวหลังใช้
หลังจากที่ได้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน พบว่า ผิวหน้านุ่มขึ้นแบบชัดเจน โดยรวมดูเนียนผิวดูสม่ำเสมอขึ้นแบบสังเกตได้ สิวที่มี ยุบตัวได้ดีจากที่เป็นรอยแดงก็จางลงมากแบบไม่ทิ้งรอยดำไว้ รอยดำดูจางลงแต่ยังคงเห็นได้อยู่ ยังคงเห็นกระที่จางมากๆของเราอยู่ แอบคิดสีอ่อนลงเล็กน้อย

สรุป
กลิ่นหอมอ่อน เนื้อหยุนนุ่ม ทาแล้วผิวนุ่มทันที ให้ฟิวลิ่งที่ดีเวลาที่ทา ช่วยเรื่องลดรอยแดงได้ดี ในเวลาเกือบ 2 อาทิตย์ รอยดำคิดว่าช่วยได้เช่นกัน แต่ต้องใช้ระยะเวลาที่นานขึ้นถึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ถ้าได้ใช้ต่อเนื่องระยะยาวคิดว่าช่วยเรื่องกระที่ไม่ได้ฝังลึกได้เหมือนกัน
1 year ago
เราใช้ตอนสภาพผิวเราแห้งลอก หมองๆ ไม่กระจ่างใส
คุณเขาเป็นมาสก์ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวหมองๆ ได้อยู่หมัด
ที่ราคาต่อซองแค่ 49 บาท แต่ซอง 1 เราใช้ได้ประมาณ 3-4 ครั้งเลย
เป็นมาสก์หนุบหนับเข้มข้นและมีพิธีกรรมในการใช้หน่อย หลังล้างหน้าเสร็จคือทาแล้วใช้มือตบๆ เบา มาสก์ก็จะยืดๆ หนุบหนับเพื่อดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ตบๆ ยืดๆ ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออก แอบมีล้างยากหน่อย แต่ถ้าใช้ถูกต้องถามหลักพิธีกรรมแล้วนั้นจะได้ผิวที่คลีนใสกระจ่างและรูขุมขนที่กระชับแบบเห็นชัดมากตั้งแต่ครั้งแรกเลย และหน้านุ่มขึ้นด้วยดีงามราคาน่ารักสุด ตัวนี้ เราได้มาจาก EVEANDBOY นะ
2 years ago