daisy

REVIEW

ช่วงนี้ใส่มาส์กหน้ากากกัน เราต้องดูแลผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสทะลุมาส์ก กันครับ

Dr Ci.Labo แบรนด์ที่คนญี่ปุ่นรักมาก คุณภาพดีมาก คนไทยก็เช่นกันแต่ที่ไทยของมาให้เลือกซื้อน้อยมาก แอบเสียดาย 残念ですね〜☹️
Enrich lift eye ex อายครีมที่อยากแนะนำมากครับใช้มาเกิน 3 หลอดอย่างต่อเนื่อง ผิวใต้ตาตึงสมคำโปรยหน้าหลอดเลยครับ เนื้อข้นแต่ซึมดีมาก ไม่เหนอะหนะไหลเยิ้มเข้าตา ผลลัพธ์เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ผิวรอบดวงตาท่านใดแห้งแพ้ง่ายแนะนำเลยครับดีสุดๆๆๆๆๆๆ แต่ตอนนี้หาซื้อยากนิดนึงครับ ของขาดตลอด แอบเซ็งงงงงงง😟 ผมจะแอบบอกว่าดีกว่า eye cream counter brand กระปุกละ 8,900฿ ที่เคยใช้อีก

ทาข้างละเม็ดถั่วเหลืองตื่นมาผิวใต้ตาฟูมาก ยืนยัน

คุณสมบัติ
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมหลักของสาร Beautifeye (สารสกัดจาก Albizia Julibrissin Bark) คอลลาเจน EX สีทอง และไฮยาลูรอน เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยให้ผิวเต่งตึง และยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมสารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำมันดอก Meadowfoam ช่วยปกป้องผิวจากความแห้ง มาพร้อม applicator หัวทาที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ทาง่าย สบายผิวรอบดวงตามากๆเพราะไม่ไหลเยิ้มเข้าตาเกาะติดผิวดีมาก และที่สำคัญ ปราศจาก กลิ่น, สี, แอลกอฮอล์, mineral oil และพาราเบน
15 กรัม ประมาณ 1,800฿
Dr.Ci:Labo Thailand

https://www.facebook.com/เราใช้แต่ของดี-105434528359731/
8 months ago
วิธีใช้ night routine only และใช้เฉพาะวันที่หน้าแห้งมากๆไม่ได้ใช้ทุกวันนะครับ บางทีสลับ 2 วันเว้นวัน
จริงๆทางแบรนด์จะให้ใช้สำลีทั้ง emulsion และ lotion คับ ในการทา แต่ส่วนตัวผมชอบใช้มือในการ apply ลงไปบนหน้ามากกว่าเพราะได้นวดด้วย และแบรนด์นี่แปลกตรงที่เค้าจะให้ใช้ emulsion ก่อน ละตามด้วยโลชั่น ซึ่งตอนแรกผมก็สงสัยว่าโดยปกติต้องเอาเนื้อเหลวสุดลงก่อนนิ แต่บีเออธิบายว่าอีมัลชั่นเปรียบเสมือนน้ำนมที่ลงไปเปิดให้ผิวนุ่มก่อนที่จะทำให้โลชั่นซึมลึกขึ้น เหมือนกับการพรวนหน้าดินก่อนและค่อยรดน้ำตามก็จะทำให้น้ำลงไปถึงรากต้นไม้มากขึ้นนั่นเอง ผมก็อ๋อลองดูก็ได้ สรุปเห็นผลแฮะ เพราะผมลองทั้ง 2 วิธี คือ วิธีแรกลงโลชั่นก่อนและตามด้วยอิมัลชั่น วิธีที่สองคือตามที่บีเอบอก สรุป วิธีที่ 2 พอตื่นมาผิวนุ่มและฉ่ำน้ำกว่าวิธีแรกอย่างเห็นได้ชัดเจน แปลกแต่จริง ต้องเชื่อในวิทยาศาสตร์และศิลปะในการผลิตสกินแคร์ของประเทศญี่ปุ่นจริงๆ ข้าขอคารวะ 🙏🏻🇯🇵

ขั้นตอนส่วนตัวคือ กดอิมัลชั่นมา 2 ปั๊ม ใครสายลงสกินแคร์มือหนักเหมือนผมคือจะฟินสุดเพราะ 2 ปั๊มคือเยอะมากๆ ทาให้ทั่วหน้า คอ และทิ้งไว้สัก 1 นาที ละตามด้วยการเทโลชั่นลงบนฝ่ามือและค่อยๆทาตามด้วยการประคบลงไปช้าๆและสูดหายใจเข้าลึกๆ โอ้ย กลิ่นมันดีมากๆๆๆสุดฟินจริงๆครับ 🤩🤩🤩เคล็ดลับเฉพาะสุดท้ายผมจะกดอิมัลชั่นอีก 1 ปั๊ม ปิดท้ายโดยการทาทับอีก 1 รอบครับ ฉ่ำๆ ไปเลยเหมือนการมาส์กหน้าเพราะนอนห้องแอร์ ตื่นมาไม่ต้องพูดถึงคับผิวฟู โคตรนุ่ม อิ่มน้ำสุดพลัง แบรนด์นี้ยกให้เรื่องผิวนุ่มจริงๆ ถ้ามอบคะแนนเต็ม 10 ดาว เอาไปเลย ดาวทั้ง Galaxy คับ😂🌟🌟⭐️🪐💫🌝
8 months ago
Intense hydrator หรือน้ำตบที่เรียกกันในปัจจุบันนั่นเอง ของผมเวลาใช้เรียกว่าสาดเข้าหน้าดีกว่าครับ ไม่ใช่ทา 555 ขั้นตอนนี้เค้าให้ทา 2 รอบนะครับ เพื่อผิวจะได้อิ่มน้ำเต็มที่พร้อมลงตัวต่อไป ตัวนี้รักมากมันชุ่มเหมือนมีน้ำเย็นๆไหลผ่านบนหน้าตลอดเวลา

ประสิทธิภาพ
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่ม กักเก็บ รักษา และคงความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่ผิวด้านนอกจนถึงด้านใน เพราะเมื่อผิวขาดน้ำ ผิวไม่เพียงแห้งกร้าน แต่ความสามารถในการดูดซึมก็จะลดลงด้วย
ไม่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ (เอทานอล) จึงไม่ทำให้ผิวเปิด มีช่องว่าง และรับผลกระทบจากสิ่งต่างๆได้ง่ายขึ้น เมื่ออายุมากขึ้นความสามารถในการดูดซึมจะลดลงการใช้ 2 ครั้งทำให้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้มากถึง 200%
8 months ago
ขั้นตอนสุดท้าย Milky viel lotion หรือม่านน้ำนมปกป้องผิว ชื่อเหมือนพลังภายในอะไรสักอย่าง 555 ตัวนี้เด็ดอีกตัวครับ เพราะช่วยปิดล๊อกและพันธนาการทุกสิ่งที่เราทาไปก่อนหน้าให้ผิวเราได้ค่อยๆจิบและซึมซับสารอาหารตลอดวัน ตลอดคืน all day all night กันเลยทีเดียว ตื่นมาหน้าโคตะระเนียน!!

ประสิทธิภาพ
ถึงแม้จะเป็นเนื้อน้ำนม แต่ก็ให้ความรู้สึกบางเบา ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะป้องผิว 3 ชั้น ที่ช่วยปิดล็อกความชุ่มชื้นและสารบำรุงในขั้นตอนก่อนหน้าให้คงอยู่ในผิว ปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆที่ทำให้ผิวแห้ง จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน
ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆที่ทำร้ายผิวทั้งปัจจัยภายในและภายนอก เช่น ความเหนื่อยล้าและแบคทีเรีย เป็นต้น
นอกจากนี้ยังช่วยจัดระเบียบความสมดุลของผิวชั้นนอก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นระหว่างเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและฉ่ำวาว
8 months ago
ขั้นตอนที่ 2 คือ Vital white essence หรือผมตั้งชื่อให้น้องเค้าว่า น้ำอัมฤทธิ์ ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวใสสุขภาพดีครับ เนื้อเซรั่มมีเอกลักษณ์มากมีความเป็นวุ้นๆกำมะหยี่ หลังใช้หน้าใส ชุ่มชื้นดีมากครับ highly recommended อีก 1 ตัว

ประสิทธิภาพ
ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นเข้าบำรุงถึงแก่นผิว ช่วยให้พลังในการฟื้นฟูผิวด้วยตัวเองตามธรรมชาติแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวราบรื่น
ช่วยให้สารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวเข้าบำรุงทุกส่วนเพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสและมีความยืดหยุ่น
ลดการสร้างเมลานินที่ไม่จำเป็นและการเกิดอาการอักเสบของผิว
8 months ago
คือ domohorn wrinkle uv dress cream spf 50+ pa++++ 25 กรัม ราคา 1,800฿ เนื้อครีมทางแลปไซชุนคัง ซึ่งเป็นผู้ผลิตยาเก่าแก่ของเมืองคุมาโมโต้ ประเทศญี่ปุ่นได้คิดค้นมาอย่างพิถีพิถันมากกกกกกๆๆๆ เค้าทำเนื้อออกมาดีมาก เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเนียนละเอียดมากโอ้ยฟิน อยากจะหยิบมาทาอีกรอบ 55+ เป็นเหมือน all in one cream ได้เลยคับ คนหน้ามันคือตื่นมาละล้างหน้าตามด้วยกันแดดตัวนี้คือจบ ใครหน้าแห้งก้อใช้ essential 4 ต่อด้วยกันแดดคือฉ่ำ เพราะมันมีบำรุงแบบอัดแน่น มาพร้อมกับเม็ดสีที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเด้งใสแบบโคตรธรรมชาติ ผิวจะ glow แบบเกิดมาผิวเราทำไมดีแบบนี้😂 สารบำรุงอัดมาอย่างแน่นมีทั้ง ดอกชบา🌺 ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาที่โปรตีนในผิวเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแล้วทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ดอกต่อมาคือ😅ดอกชิรานุยคิคุ รูปร่างคล้ายๆดอกเก็กฮวย ช่วยให้ผิวสุขภาพดีอีกเช้นกัน และช่วยหยุดยั้งสารที่เร่งให้ผิวเสื่อมสภาพ เปรียบเสมือนเบรคที่ช่วยยับยั้งปัญหาของผิว มาพร้อมคอลลาเจนเข้มข้น และอื่นๆอีกมากมาย ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีและชุ่มชื้นไปทั้งวัน แถมยังมีนวัตกรรมใหม่ที่ทาง domohorn ได้ปรุงสูตรมาเพื่อกันแสงสีฟ้าได้อีกด้วยเหมาะกับช่วง work from home ช่วงนี้เลยครับ ที่เราต้องจ้องจอคอมทำงานทั้งวัน อีกทั้งเล่น smart phone ต่างๆ วันละหลายๆชั้วโมง
8 months ago
ขั้นตอนที่ 3 คือ Cream 20 🏆🏆🏆🏆🏆ส่วนตัวผมชอบตัวนี้ที่สุดในไลน์ เพราะนี้คือสุดยอดของครีมคอลลาเจนในตำนานตัวแรกของประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นสุดยอดอาหารผิว เพราะมีคอลลาเจนมากสุดในไลน์ ใส่มาถึง 20% เป็นรุ่นที่พัฒนามาถึงรุ่นที่ 18 ใช้เวลากว่า 45ปี ในการพัฒนา รุ่นก่อนๆเค้าใส่มา 5% เองครับเพราะนวัตกรรมตอนนั้นยังไม่ล้ำเท่าไรจึงไม่สามารถนำคอลลาเจน%สูงๆมาเบลนรวมเข้าไปในเนื้อครีมได้ ต้องขอบคุณวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถสกัดเอาคอลลาเจนให้มีโมเลกุลเล็กจึงสามารถนำมาเบลนในครีมได้อย่าง smooth เราจึงสามารถฟาดคอลลาเจนมาที่หน้าเราได้เต็มๆ🤣ฟินนนนนน!! (ทาเป็นอายครีมได้ด้วยนะคับ) ประหยัดตังค์ในการซื้ออายครีมได้อีก!!!
8 months ago