daisy

REVIEW

พอเริ่มใช้แรกๆ เราเองก็ไม่ชินกับแป้งแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ ก็หยุดใช้ไปแป๊บนึง และได้ลองกลับมาใช้อีกทีแล้วพบว่าเออแป้งมันก็เซ็ทตัวได้ดีและไม่เป็นคราบเลย เวลาใช้ให้กดที่จะครึ่งปั๊มแล้วเอาฟองน้ำที่เขาให้มาวนๆๆ แล้วก็แท่บๆ ทีละครึ่งหน้าค่ะ ช่วงทาก็จะเย็นๆที่ผิว ช่วงตอนแรกที่ลงแป้งคือฉ่ำผิวสวยเลยค่ะ อาจจะมีดรอปบ้างนิดหน่อยค่ะ เพราะเราผิวออกผิวผสม แต่ก็ถือว่าแป้งทำมาได้ดีเลยค่ะ อยากให้ลองใช้ดูนะคะ 😘
2 weeks ago
Zelens PHA+ Resurfacing Essence น้องเป็นโทนเนอร์ใช้ผลัดเซล์ผิว หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยมาจากรูปแบบ Pad มาแล้วนะคะ ตอนนี้น้องเปลี่ยนมาเป็นแบบเนื้อ Essence ใช้ง่ายมากๆเลย ส่วนผสมหลักๆ ก็จะเป็น PHA, AHA, BHA และเอนไซม์จากผลไม้ ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์นะคะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ น้องจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเราอย่างอ่อนโยนเลยค่ะ และน้องยังช่วยเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว้าง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันด้วยนะคะ ตัวนี้เราใช้แบบวันเว้นวันนะคะ ใช้เฉพาะช่วงกลางคืนเวลาเดียวค่ะ 😉
🫣การผลัดเซลล์ผิวของน้อง Zelens PHA+ Resurfacing Essence ทำได้ดีมากๆเลยค่ะเรารู้สึกว่ามันไม่ได้ยุบยิบที่หน้าจนเกินไป หน้าไม่แดง และไม่แพ้ และเมื่อได้ผลัดเซลล์ผิวออก ทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ รู้สึกว่าทาครีมแล้วเข้าผิวจริงๆ และชอบที่น้องอ่อนโยนมากๆ ค่ะ💙
3 months ago
Design Time Serum ✨
เป็นเซรั่มที่ขายดีมากๆของแบรนด์เลย 🤩✨

🔆ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้ ก็จะช่วยเรื่องการลดริ้วรอย ช่วยจัดการปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ที่สำคัญตัวนี้ยังทำให้ผิวเราดูสุขภาพดีและผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย
🔆ความประทับใจหลังจากที่ใช้ตัว Design Time Serum คือ
- ชอบขวดก่อนเลย เห็นขวดแล้วสะดุดตาสวยน่าใช้มากๆ
- เมื่อลองกดใช้เซรั่ม เราชอบเนื้อเซรั่มมากๆพอสัมผัสคือเนื้อจะยืดๆเด้งๆ ชอบจริงๆ แล้วทาลงไปที่ผิวหน้าคือผิวลื่นมาก ซึมไวค่ะ
- และผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆ ค่ะ คือเราลองใช้ตัวนี้มาได้ 2 สัปดาห์กว่าๆ สังเกตว่ารอยข้างๆแก้มก็ดูดีขึ้นค่ะ ถึงมันยังมีอยู่แต่ก็ดูผิวดูมีความยืดหยุ่นดีขึ้นค่ะ
ตัวนี้หมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอน ตัวนี้แนะนำควรมีค่ะ✨😍
4 months ago
alancing Oshiroi Milk ตัวนี้ช่วยให้ Make up ติดทนนาน และยังช่วยคุมความมันได้ด้วย ตัวนี้มี 2 สีนะคะ
🌙หลอดสีขาว Non-tinted เพื่อผิวหมองคล้ำ
💫หลอดสีชมพูอ่อน Sheer-tinted เพื่อสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
สำหรับเรา เราจะใช้ตัว Non-tined ค่ะ ตัวนี้มี UV Protection ด้วยนะคะ มี SPF50+ PA++++ เลย ช่วยป้องกันผิวเราจากรังสี UV ได้ และรูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วย

🔆ความประทับใจตัว Balancing Oshiroi Milk คือ
- พอทาลงไปคือผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น 1 เบอร์ค่ะ แต่ไม่ลอยนะ มันจะดูผิว glow เหมือนไข่มุก สุขภาพดี
- เนื้อสัมผัสจะเป็นสีขาวๆน้ำนม ดูเหมือนข้นนะคะแต่พอทาลงไปไม่เหนอะหน้าและคุมมันได้พอสมควรเลยค่ะ แต่ก็อาจจะมีมันๆบ้างระหว่างวันนะคะ
- ช่วยเบลอรูขุมขนได้ด้วย ซึ่งทำได้ดีในระดับนึงค่ะ
- ส่วนเรื่องกันแดดทำได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าไม่หมองคล้ำขึ้นค่ะ (ตัวนี้เราใช้จะหมดหลอดแล้วใช้ได้นานอยู่นะคะ) สามารถป้องกันรังสี UV จากแดดได้ดีเลยค่ะ
4 months ago
ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง Jeban.com นะคะ
ได้รับรางวัลจากกิจกรรม ✨Covermark แจก COVERMARK Cell Advanced Serum WS ✨


สารภาพก่อนเลยว่าเป็นสาวก Covermark มาตั้งแต่วัยรุ่นมัธยม เพราะเราต้องแต่งหน้าเป็นนางรำโรงเรียนแทบทุกวัน รองพื้นเอย แป้งฝุ่น อายชายโดว์ ลิป ของ Covermark คือมีหมด 🤩คุณแม่กลัวหน้าลูกสาวพังจัดชุดใหญ่ให้แต่เด็ก 555
จริง ๆ งานผิวต้องยกให้แบรนด์นี้จริงๆ นะคะ จะว่าไปแล้วเราเคยใช้กลุ่ม Precious Bright ขวดสีชมพูมาอยู่พักใหญ่สมัยวัยรุ่น แต่ตอนนี้อายุอานามก็ปาไป 35+ คงต้องเปลี่ยนมาใช้ กลุ่มขวดสีทอง Cell Advance Serum WS ซึ่งน่าจะเข้ากับวัยเราในตอนนี้ ซึ่งประจวบเหมาะพอดีมากเลยค่ะได้รับรางวัลจากกิจกรรมของทางจีบันพอดีเลย เลยมีโอกาสได้ลองแบบจริงจัง 😁😁 🫶🏻

ตัว Covermark Cell Advance Serum WS
จะเป็นสูตรใหม่นะคะ เพิ่มสารสกัดใหม่ 3 ชนิด ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียน กระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ และทำให้ผิวเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

🌱สารสกัดจาก Neem Leaf มีคุณสมบัติเสริมประสิทธิภาพกลไกในการทำงานตามธรรมชาติของผิว
☘️ สารสกัดจากใบชา สกัดจากใบชาอัสสัม มีคุณสมบัติเสริมให้สารสกัดอื่นๆทำงานได้อย่างเติมที่เพื่อฟื้นบำรุงผิวชั้นนอกสุดได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น
🍆 สารสกัดจากผลมะเขือม่วง มีคุณสมบัติเสริมความแข็งแรงให้แก่ผิวชั้นหนังกำพร้า

ทั้ง 3 ตัวมาทำงานคู่กับสารสกัดจากเปลือกมัลโลทัส ฟิลิปเพนซิส ซึ่งเป็นสารสกัดเดิมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ Covermark ทำให้ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวแน่นกระชับ เรียบเนียน ผิวอิ่มฟู ผิวดูสุขภาพดีค่ะ

หลังจากที่เราได้ทดลองใช้มาซักระยะนึง (เราเริ่มใช้วันที่ 1 ก.ย. 65 นะคะ) ฟีลสัมสัสแรกก่อนนะคะเนื้อครีมกดมาจะดูข้นๆ ขาวๆ ค่ะ ดูเนื้อครีมเข้มข้นดีค่ะ กลิ่มหอมอ่อนๆ กดใช้แค่ 2 ปั๊มก็เพียงพอทั่วทั้งหน้าแล้ว หลังจากที่ทาลงไปที่หน้าให้ความอิ่มน้ำดีค่ะ ดูผิวชุ่มชื้น ทาสักพักเนื้อครีมก็ค่อย ๆ ซึมลงผิวทันทีค่ะ สำหรับเราทาแล้วหน้าไม่มันนะคะ ซึ่งส่วนตัวเราจะใช้น้องในขั้นตอนหลังน้ำตบค่ะ แล้วตามด้วยขั้นตอน บำรุงๆ อื่นๆได้เลยค่ะ ผ่านมาได้ 3 สัปดาห์ เรารู้สึกว่าพวกรอยร่องแก้มดูดีขึ้นค่ะ พวกริ้วรอยเล็กก็ดีขึ้นค่ะ ผิวดูอิ่มฟู 🥰 โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ 😍😍😍(ฝากรูปให้ดูด้วยนะคะ 😘)

สำหรับใครที่กังวลผิวที่เริ่มมีริ้วรอย อยากดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ดูเปล่งปลั่ง ต้องลองเลยนะคะ
Covermark Cell Advance Serum WS ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ 👍🏻

#COVERMARK #CovermarkThailand #CellAdvancedSerumWS
6 months ago