ตัวนี้เราว่าเกลี่ยยากสำหรับเราค่ะ คือชินกับกันแดดแบบน้ำๆมากกว่า แต่ก็ไม่แพ้นะคะ
เป็นโฟมที่ใช้ดีตัวหนึ่งเลยค่ะ ตอนแรกไม่กล้าใช้เพราะเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ แต่ตอนนี้ใช้มาเกือบเดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย ชอบมากจ้า
ใช้ดีจ้า ซับความมันออกหมดเลย ต้องตุนไว้ตอน 1แถม1 นะจ๊ะ จะคุ้มมาก
มีสี 050 เป็นสีส้มๆ กับ 010 เป็นสีเนื้อๆจ้า สวยทั้งคู่ ชอบมาก ไม่เป็นคราบด้วย แต่หาซื้อยากจัง
รองพื้นตัวแรกในชีวิต บางดีจ้า แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่แต่ก็พอใจนะเพราะไม่ชอบอะไรหนาๆมาเคลือบหน้า ตัวนี้สำหรับเราไม่แพ้ ไม่อุดตัน ซึ่งถือว่าโชคดีมากเลย :)อ่อ ก่อนใช้ควรให้หน้าเราชุ่มชื่นหน่อยนะจ๊ะเพราะตอนหน้าลอกแล้วเวลาทาลงไป เห็นรอยรองพื้นชัดเจนมาก อิอิ
ใช้แล้วมีแต่คนทักว่าหน้าดูมีออร่า แต่ถ้าทาเดี่ยวๆหลังกันแดดมันวอกไปและเกลี่ยไม่ทัน ก็เลยผสมกันแดดที่เหลวๆหน่อย ซึ่งช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้น เรื่องสิวอุดตันก็มีบ้างเหมือนกันแต่ไม่เยอะจ้า ใช้มาเป็นปีแล้วยังไม่หมดเลย
ซื้อง่าย ราคาถูก ใช้กับใต้ตาก็ดีจ้าแต่ปิดแพนด้าไม่มิด(แต่ก็ยังสามารถปิดได้บ้างนะ) ถ้าใช้กับใต้ตาสีจะไม่เปลี่ยนเมื่อเวลาผ่านไป แต่พอใช้กับพวกรอยสิวที่แก้ม ตกบ่ายๆสีมันเข้มขึ้นอ่ะ สังเกตเห็นเลยจ้า ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
สี102(รุ่นเก่า)สวยดีจ้า ปัดหนักมือก็ไม่เป็นไร เพื่อนชอบทักว่า อ้าว ไม่ปัดสีแบบเมื่อวานมาอีกล่ะ เราชอบ ประมาณนี้
เป็นอะไรที่ปัดได้เรื่อยๆค่ะ เราใช้เบอร์15 Everything's rosy เป็นสีชมพูอมส้มมั้งคะ เราก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน ปัดตอนเช้าเป็นสีชมพู ตอนบ่ายๆกลายเป็นสีส้มอ่ะ สำหรับเรา ต้องปัดซัก2-3รอบ ถึงจะเห็นสีนะคะ แต่โดยรวมก็ดีสำหรับคนงบน้อยอย่างเรา เราใช้มาปีกว่าๆแล้ว ลายREVLONบนเนื้อบรัชยังอยู่เลยอ่ะ เมื่อไหร่จะหมดเนี่ยยยยย
โฟมตัวนี้ดีมากเลยสำหรับเรา เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ ล้างได้สะอาดมาก แต่หลังล้างหน้าควรทาครีมบำรุงด้วยนะคะ เพราะหน้าจะตึงๆหน่อยนึง
ก็ใช้ดีนะคะ ไม่มีสิวเพิ่ม ปกติเราจะมีสิวขึ้นง่ายมาก ทำให้หน้าเนียนขึ้นด้วย แล้วก็กลบรอยสิวได้นิดๆ ทำให้แต่งหน้าได้สวยขึ้น อ้อ อีกอย่างคือ หน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม