เป็นแชมพูขจัดรังแคแบบเนื้อเจล กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อน ๆ ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหารังแค แต่มีปัญหาผมร่วงบ่อย เพิ่งเริ่มลองใช้สักพัก ได้มาจากกิจกรรมจีบันนี่แหละค่า ขอบคุณมากเลยค่า ส่วนตัวว่าสระสะอาดดี ผมนุ่ม ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คันศีรษะ เดี๋ยวทดลองใช้เรื่อยๆ ดูผลลัพธ์ระยะยาวกันไป
เป็น Eye remover ที่ดีมากอีกตัว ต้องเขย่าให้ทั้งสองชั้นผสมกันก่อนใช้ เช็ดสะอาด ไม่ระคายเคืองตา ให้ความชุ่มชื้นรอบดวงตาด้วย หลังๆ เริ่มหาซื้อค่อนข้างยาก ถ้าเจอนี่รีบตุนไว้เลยค่ะ
ช่วงที่ออกใหม่จำได้เลยว่าอยากทดลองใช้มาก พอได้ลองจริงๆ คือประทับใจมาก ชอบสุดท่ามกลางคลีนซิ่งทุกรุ่นของการ์นิเย่ เป็นแบบเขย่าให้ชั้นออยล์ผสมกับตัวชั้นน้ำ กลิ่นหอมดีค่ะ เช็ดสะอาดเกลี้ยงมาก ไม่อุดตัน ราคาไม่แพงด้วย
เป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนมากๆ เช็ดหน้าได้สะอาดดีเลยค่ะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วย ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่อุดตัน ราคาสูงหน่อย แต่คุ้มค่ากับการลงทุน
ได้ยินชื่อเสียงมานานกับตัวนี้ เพื่อนใช้กันเยอะมาก ส่วนตัวมีโอกาสได้ลองใช้เมื่อประมาณ 1-2 ปีที่แล้ว อยากตะโกนบอกตัวเองว่า ฉันไปอยู่ไหนมาาาาาา คือมันดีเว่อร์ ใช้สีดำแล้วคือสีคือดำสนิท กรีดง่าย ติดทน หัวแปรงก็เรียวแหลม เขียนหางได้คมมาก บังคับขนาดเส้นได้ดี ตอนนี้เหมือนจะไม่มีขายแล้ว เสียใจที่ลองใช้ช้าไป ><
เป็นอายไลเนอร์ที่เคยซื้อบ่อยมากช่วงหลายปีที่แล้ว ชอบตรงที่เค้าเป็นเนื้อแมตต์ เขียนไม่ยาก แปรงด้ามยาวจับถนัดมือดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย แต่ที่เลิกใช้ไปเพราะว่าหันมาใช้เป็นรุ่นแท่งสะดวกกว่า
ตัวนี้ได้มาจากการเล่นกิจกรรมของแบรนด์เลย ขึ้นชื่อเรื่องอายไลเนอร์มานาน มีโอกาสได้ทดลองแล้ว รู้สึกชอบที่หัวแปรงเค้าเรียวแหลม เขียนง่าย สีดำสนิท เส้นคมชัดมากค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อด้วย หนังตามันก็ค่อนข้างเอาอยู่เลยนะคะ ไม่หลุดง่าย ประทับใจค่ะ
ตัวนี้ซื้อมาเพราะอยากลองของออกใหม่ โรลออนเป็นเนื้อสีขาว กลิ่นหอมสดชื่น ทาแล้วไม่เหนียวมาก ต้องรอสักพักให้ซึมลงผิว ไม่ค่อยรู้สึกถึงความกระจ่างใสมากเท่าไหร่ คุมกลิ่นได้ไหม ได้ระดับนึง แต่พอเหงื่อออกเยอะๆ ก็ยังเอาไม่อยู่เหมือนกัน
เห็นรีวิวเลื่องลือมานาน เรื่องการลดสิว หัวสิวหลุดบ้าง นี่เพิ่งเล่นเกมได้รางวัลมาลองก็ขอลองสักหน่อย ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสไม่มีน้ำหอม (แต่ก็มีกลิ่นออกยาๆ ธรรมชาติๆ หน่อยนะ ไม่เหม็นอะไร) ลองใช้มาประมาณเกือบอาทิตย์ สิ่งที่ชอบคือ ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าเอี๊ยด หน้ายังมีความชุ่มชื่นอยู่ ส่วนเรื่องรอยสิว เห็นว่ามันแอบจางลงด้วยแหละ เพราะมีส่วนผสมของ Dragon Blood ด้วย ล้างแล้วคุมมันได้ในระดับนึง สิวไม่ขึ้นเพิ่ม แถมวันก่อนล้างแล้วสิวตรงแถวคอ มีหัวหลุดออกมาเล็กๆ ดีงามเลย ขอใช้ต่ออีกระยะแล้วจะมารีวิวอีกทีนะค้า โดยรวมคือตอนนี้ประทับใจจ้า
ได้รับตัวทดลองจาก Jeban เลย ขอบคุณมากนะคะ พูดถึงน้ำตบตัวนี้ หลังจากที่ได้ลองใช้แบบจริงจังแล้ว ต้องบอกเลยว่า ชอบมาก!! หนึ่งเลยคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไว! สอง คือ ใช้ต่อเนื่องแล้วรู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟูขึ้น ความจริงมันรู้สึกดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทาด้วย ผิวดูแบบสดชื่นขึ้น ดูอิ่มขึ้นจริงๆ สาม คือ ไม่มีน้ำหอม ค่อนข้างโอเคเลยนะ แอบได้กลิ่นจาง ๆ แบบส่วนผสมของ ANR อ่ะ แต่ไม่แรงขนาดนั้น คือแทบไม่รู้สึกอะไรเลยกับกลิ่น ซึ่งดีมากสำหรับเรา ผลลัพธ์ที่ใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น อิ่มฟูขึ้นแหละ เรื่องริ้วรอยอาจจะต้องดูไปอีกสักพัก เพราะได้แค่ขวดเล็กมา ความกระชับของผิวหน้า ก็ดูกระชับขึ้นหน่อยนะ แต่ผิวดูแข็งแรงมากขึ้นจริง พวกสิวหรืออะไรไม่มาเยือนเลย ดีใจมากที่ใช้แล้วไม่แพ้ ถือว่าเป็นน้ำตบที่ช่วยให้ผิวสตรองขึ้นจริง ๆ รักผิวตัวเองมากตอนนี้ แถมใช้คู่กับสกินแคร์ที่มีอยู่ได้ด้วย ไม่รบกวนการทำงานกัน เลิฟมาก สุดๆ ♥
ได้รับตัวทดลองจาก Jeban Giveaway ค่า ได้มาสองสี เลยลองอย่างละครึ่งหน้าทั้งสองสีเลย ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเค้าเป็นรองพื้นงานผิวในตำนานจริงๆ เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหลว ไม่ข้นเกินไป เกลี่ยด้วยนิ้วมือได้เลย บิวด์เพิ่มได้ด้วยถ้าต้องการปกปิด แต่แค่รอบเดียวก็ปิดมิดแล้วสำหรับพวกรอยสิว รอยดำที่ไม่ได้เยอะมาก งานใต้ตาอาจจะต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เพิ่มหน่อย ติดทนผิวดีเลยค่ะ ลงทับด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งคือผิวสวยเลย ไม่เยิ้ม ไม่วอก ไม่เทา ให้งานผิวอย่างดีเลย คุมมันดีในระดับนึง ผ่านไปสักหลายชั่วโมงหน่อย อาจจะมีหลุด กับคราบบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมผิวยังสวยอยู่ เบาบาง สบายผิวมากค่ะ เป็นอีกรองพื้นนึงที่ชอบ และคิดว่าต้องหาไซส์จริงมาใช้แล้วค่า ขอบคุณทีมงานที่คัดเลือกให้ได้ทดลองไอเทมดีๆ แบบนี้นะคะ เฉดสีที่ได้มาทั้งสองอันใช้ได้พอดีผิวเลย เลิฟ
ตัวเซรั่มกลิ่นเลมอนชัดเจนมาก สมกับเป็นไลน์นี้ของการ์นิเย่ กลิ่นน้ำหอมแรง ใครไม่ชอบอาจจะต้องบายไป หัวเป็นดรอปเปอร์ใช้ง่าย กะปริมาณได้ตามใจชอบค่ะ ใช้จนหมดขวด พวกรอยดำจากสิวก็จางลงแบบเห็นชัดอยู่ หน้าใสขึ้นนิดนึง ช่วยลดพวกรอยได้จริงๆ ค่ะ เราใช้เองไม่แสบหน้านะ
รอบนี้ไปลงทะเบียนรับเทสเตอร์มาได้เป็นรุ่น Glow ตอนแรกก็กลัวว่าจะคุมมันไหม เพราะปกติเป็นคนผิวมัน หลังได้ทดลองจริงๆ ก็ไม่ผิดหวังนะ เพราะทำได้ดีกว่าที่คิดไว้ ตัวนี้ทาลงผิวแล้วมันให้ความฉ่ำๆ ดูเงาๆ แต่ยังสบายผิวอยู่มากเช่นกัน ลงทับด้วยแป้งฝุ่นคือยังเป็นงานผิวที่ดีอยู่ มีติดแมสก์บ้าง แต่โดยรวมหน้ายังสวย ไม่เหนื่อย คนผิวมันกึ่งผสมรอดนะคะ แนะนำเลยจริงๆ
ได้เป็นเทสเตอร์มาค่ะ หลังจากได้ยินชื่อมานาน สมคำร่ำลือจริงๆ ปกติเป็นคนผิวมัน รุ่นแมตต์คือเนียนไปกับผิว เนื้อเบาสบายมาก เป็นรองพื้นหายใจได้ที่แท้ทรู เข้ากันกับสีผิว ชอบลงรองพื้นแล้วทับด้วยแป้งโปร่งแสงอัดแข็ง ไม่หนักหน้า มีคราบบ้างเล็กน้อย แต่ไม่หน้าสังขยา คือผิวยังดูสดชื่นอยู่ ผิวยังดีอยู่ เลิฟมากจริงๆ ไว้เตรียมสอยขวดใหญ่ค่ะ
เอาตรง ๆ ว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ลองเซรั่มเคาน์เตอร์แบรนด์ คือประสบการณ์ครั้งแรกที่ลองกับตัวนี้ ได้ไปทดลองมาก่อนจากไปทำ Power Nap ที่เคาน์เตอร์เอสเต้ เค้าลง ANR ให้ด้วย และได้เป็นขวดทดลองมาใช้จาก Jeban.com (ขอบคุณมากค่า) รู้สึกว่าเป็นเซรั่มที่ไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะ ค่อนข้างจะซึมลงผิวไวด้วย ตอนทาลงบนมือเหมือนจะให้ความรู้สึกเหนอะนิดๆ แต่เอาจริงๆ คือไม่เลย ทาลงหน้าปุ๊บ สักพักคือซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหน้าแม้แต่น้อย ถามเรื่องกลิ่น ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ แปลกๆ แต่ก็ไม่ได้เหม็นจนทนไม่ได้ คือถ้าไม่มายด์เรื่องกลิ่นอะไรก็ใช้ได้ เรื่องริ้วรอยยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ที่รู้สึกนิดๆ คือทาแล้วรู้สึกหน้าฟูๆ เหมือนอิ่มขึ้น ดูไม่โทรม ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ แม้จะนอนดึก ผิวก็ดูเนียนๆ ขึ้น ไม่มีสิวถามหา ไม่แพ้ด้วย เรื่องความกระชับของใบหน้าคงต้องสังเกตไปเรื่อยๆ แต่ก็ดูผิวแน่นขึ้นนะ ที่แน่ๆ คือมีแววได้เก็บเงินสอยไซส์จริงมาใช้แน่นอนค่ะ โดยรวมคือชอบมาก ไม่พลาดแน่นอนค่า
เป็นอายไลเนอร์พู่กันอีกตัวที่รักมาก สีดำสนิทได้ใจ กันน้ำกันเหงื่อ แพนด้าน้อยมาก ถ้าไม่หนังตามันจริงๆ เขียนง่ายมากรุ่นนี้ แต่บางทีชอบเจอแจ็คพ็อต หัวแปรงแตกบ้าง หรือใช้ไปนานๆ น้ำหมึกเริ่มซึมออกมาค่ะ แต่ก็เป็นตัวที่แนะนำ ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ซื้อตามร้านเครื่องสำอางขายส่งก็จะถูกลงค่ะ
เป็นลิปสติกอีกรุ่นของ Cute Press ที่บอกเลยว่า ดีมากกกก ดีงามในเรื่องของเนื้อลิปและสี สวย ลิปแมตต์ที่ไม่แห้ง ปาดสีทีเดียวรู้เรื่อง สวยกลบสีปาก เนื้อลิปนุ่ม สีติดทนในระดับนึงเลย มีหลุดตอนกินข้าวกินน้ำ แต่พิสูจน์ด้วยการไปฟาดหมูกะทะมาแล้วสียังติดอยู่เยอะมาก เลิฟสุดๆ ค่ะ ตอนนั้นได้ 01 Team Bride ออกโทนชมพูสวยๆ ตุ่นๆ กับ 04 Vintage สีออกส้มๆ หน่อย ขายดี บีเอแนะนำ ล่าสุดได้ 05 Mademoiselle มาเพิ่ม ออกโทนส้มน้ำตาลหน่อย สวยค่ะ แพ็กเกจมาแบบฝาหมุน ไม่ต้องกลัวฝาเปิดเปรอะกระเป๋าแต่อย่างใด ราคาไม่แพง เหมาะแก่การติดกระเป๋าไว้เลย ยิ่งมีโปรลดราคาช่วงนี้ แนะนำว่าควรตำไว้ค่ะ
เชื่อว่าเป็นอายไลเนอร์สายเกาในตำนานของทุกคน เป็นอายไลเนอร์แรกๆ เลยสำหรับสาวๆ ที่เริ่มแต่งหน้า แบบจิ้มจุ่ม ด้ามจับพู่กันยาวถนัดมือ เขียนง่าย สีดำสนิท ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเป็นแพนด้า ใช้อยู่หลายขวดมาก จนตอนหลังไม่รู้ว่าประสิทธิภาพไม่โอหรือเปล่า ใช้แล้วชอบเป็นผงเข้าตา ทำให้เคืองตา เลยเลิกใช้ไปค่ะ หันไปซบแบบพู่กันมาจนถึงทุกวันนี้
เป็นลิปแมตต์เนื้อครีม ไม่ถึงกับแมตต์แห้ง สำหรับคนที่ไม่ชอบแมตต์แห้งติดปาก เราว่าน่าจะชอบ สีที่ซื้อมาเบอร์ 11.00 ชมพูสวยค่ะ ถามถึงความติดทน ในระดับนึงเลยทีเดียว กินข้าวกินน้ำไปก็มีหลุดบ้างตรงกลาง แต่บริเวณรอบๆ ยังสีติดอยู่ เติมสีได้บ่อยๆ เลย ที่สำคัญชอบลดราคาบ่อยเหมือนกัน ของดีราคาไม่แพงที่น่าตำอีก 1 แท่งเลยค่า
เป็นอายไลเนอร์แบบพู่กัน หลายคนชอบนะ แต่สำหรับเรา รู้สึกว่าสีดำมันไม่เข้มสะใจเลย ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่เรื่องความเข้มของสี แต่เขียนง่ายค่ะ หาซื้อง่าย ถ้าตามร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งก็จะยิ่งถูกลงค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม