เคยใช้แล้วหอมดีหง่ะ อิอิ
แม่ซื้อให้ตัวนี้ นิ่มมากกก แม่บอกว่าให้ใช้ดีดีหน่อย เด๋วหน้าเป็นรอย ปัจจุบัน ทำหายไปแย้ว Y^Y แม่คะหนูขอโทษ!!!
เด็ดมากคะ สีดำเข้มคมชัด แต่อย่าลืมเปิดฝาทิ้งไว้นะ กลับบ้านมา มองเนื้อครีมแข็งตาปิปๆ แล้วก็ถ้าเผลอเอามืดปาด มีฮาแน่ๆ อิอิ เพราะเราฮามาแล้ว
เนื้อนุ่มดีคะ หอมมาก ทาก่อนนอนแล้วรู้สึกหลับสบาย แต่ทาแล้วหน้ามันไปหน่อย
ใช้แล้วเฉยๆนะคะ แต่เห็นเพื่อนๆบอกว่าดี
เช็ดแล้วรู้สึกสะอาดมากเลยคะ ใช้คู่กับ โฟมล้างหน้าด้วย แต่พอเลิกใช้เท่านั้นแหละ กว่าหน้าจะกลับให้ปกติได้อีกแล้ว นานมากกๆๆๆเลย
ใช้แรกๆยังไม่รู้ แต่ตอนหน้าเป็นสิวหาหมอเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น มีคนแนะนำมาว่าให้ใช้ตัวนี้ ซื้อมาด้วยความหวัง ทนใช้ไปจนหมดหลอด....เดชะบุญ สิวที่เคยขึ้นเยอะๆ เหมือนค่อยๆหนีหายไป รู้สึกเหมือนมันปรับผิวหน้าใหม่น่ะ่คะ ตอนทารู้สึกเหมือนมีประกายครีมใสๆเกาะที่หน้าไม่รู้ว่ามันผลัดเซลล์หรือเปล่า??
ใช้แล้วขาวจริงนะ แต่ซักพักรู้สึกว่าหน้าบาง แสบหน้าไปหมด ทาแล้วแห้งๆ ซึมเข้าหน้าเร็วมาก โดยรวมแล้วคิดว่า แพ้เซตนี้ทั้งหมดเลย ใช้แล้วแสบหน้าเหมือนมันไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายนะคะ
ใช้รุ่นนี้แต่เป็นกลิ่นสตอเบอร์รี่อะคะ อาบแล้วรู้สึกล้างยาก กลิ่นสตอเบอร์รี่หอมหวานซะรู้สึกว่านอนเหมือนมดจะขึ้น Y^Y แต่ก็ชอบใช้น่ะคะ รู้สึกว่าไม่แห้งดีอะ กลิ่นเหมือนของกินเลยด้วย อิอิ
ที่ร้านโทรมาบอกให้ไปรับสินค้า แต่ยังไม่ได้ไปเอา แต่มันหอมดีน่ะคะ ตอนลองอะคะ
ชอบกลิ่นนึงที่มันเลิกผลิตไปแล้วอะค่ะ (หรือเปลี่ยนแพ็จเกจก็ไม่รู้น่ะ) หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ดมจนมึนเลย แต่ชอบมากเลย ใช้แล้วรู้สึกกลิ่นไม่ซ้ำกับคนอื่น แล้วก็รู้สึกเป็นผู้หญิงดีค่ะ
โดยส่วนตัว อาบก่อนอาบน้ำ หอมมากกกกก แต่อาบไปข้างนอก แฟนบอกว่าเหม็นหง่ะ (>M<)// อยากใช้แต่เหมือนผู้ชายจะไม่ค่อยชอบ
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปัดแล้วหนา ชัด ยาว เหมือนติดขนตาปลอม ไม่มีแพนด้าแน่นอน ยิ่งทายิ่งเด้ง เลิฟสุดๆเลยค่ะ
ล้างออกง่ายค่ะ แต่ทาเองไม่ค่อยสวยเหมือนพนักงานที่ shop =_= ล้างออกง่ายมากๆ
นุ่มมากก ครีมหอมมากกก นุ่มมากกค่ะ น่าลองใช้น่ะค่ะ
ตอนแรกแม่ซื้อมาผิด เพราะมันคล้ายกับอีกยี่ห้อนึง สำหรับการใช้ Oil แน่นอนต้องพบกับปัญหาสิวอุดตัน เพราะไหนจะเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้า Oil จะยังซ้ำเติม ทำให้ล้างไม่หมดอีก แนะนำวิธีสำหรับการใช้ Oil ค่ะ (จริงแล้วใช้ Oil ดีน่ะค่ะ หน้าไม่แห้ง และริ้วรอยไม่ถามหาค่ะ) แบบแรกคือ การใช้ Oilนวดที่ใบหน้า ชะเครื่องสำอางออกให้หมด แล้วเอาน้ำพรมที่หน้านวดให้ขึ้นครีมน้ำนม จากนั้นใช้สำลีชุบน้ำค่อยๆเช็ดออก แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด แบบสอง (เราค้นพบเอง) สำหรับคนที่หน้าแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวผสม การใช้สำลีเนี้ย เสี่ยงต่อการแสบหน้า (สำหรับพวกถูแรงๆกลัวไม่สะอาด เราเคยทำมาก่อน) วิธีใช้คือ ใช้ Oil ถูตามปกติให้รู้สึกว่าเครื่องสำอางหลุดหมด (ถูวนๆนะ) เปิดน้ำอุ่น พรมน้ำอุ่นที่หน้าแล้วนวดอีกครั้ง จากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วใช้ตัว Clenser ของ Neutrogena แบบเจลทำความสะอาดซ้ำอีกครั้ง นวดวนๆๆๆ แล้วล้างกับน้ำอุ่น หน้าจะอุ่นขึ้นมา รู้สึกสะอาดและหน้าไม่แห้ง ปัจจุบันหน้าไม่มีสิวอุดตันแล้วค่ะ
ชอบมากเลย ไม่ค่อยเชื่อใจยี่ห้ออื่นหลังจากเจอยี่ห้อนี้ เพราะเพื่่อนๆส่วนใหญ่จะใช้กัน ตอนแรกๆก็ไม่รู้จัก แต่พอไปค้างบ้านเพื่อนลองใช้ดู แล้วซื้อมาใช้บ้าง แต่เราค้นพบเคล็ดลับสำหรับคนที่ล้างเครื่องสำอางไม่หมด (พวกที่ทาเต็มยศ รองพื้น คอนซีลเลอร์ เบส สารพัดจะประคบลงที่หน้า) ใครควบคู่กับ Neutrogena แบบ Oil ที่ใช้ล้างเครื่องสำอาง ใช้ Oil ก่อน หลังจากนั้นใช้ ตัวนี้ตาม (แต่กดใช้แค่ 1 ครั้งพอนะคะ) หน้าจะนุ่มและมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีอุดตันแน่นอน คอนเฟิิร์ม (เพราะเราเป็นคนที่มีสิ่งอุดตันง่ายมากๆ)
ทาแล้วครั้งแรกรู้สึกว่า....ผอมเว่ออออมากๆ หอมติดหน้า เดินไปไหนในบ้านมีแต่กลิ่นครีมที่หน้า แต่ว่ามีข้อเสียตรงที่ รู้สึกว่า ทาแล้วมันไปหน่อยค่ะ ถ้าไม่ทาแป้งกลบ หน้าดูไม่ได้เลย แต่ว่าผิวนุ่มดีน่ะค่ะ ราคาไม่เว่อมาก แต่อย่าขึ้นไปมากกว่านี้ละกัน อิอิ
ตัวนี้ออกมาใหม่ จริงๆสำหรับคนผิวแห้ง แต่เพื่อนของเราเป็นผิวผสม ซื้อที่หลังเราใช้แล้วบอกว่า ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สุดยอดที่สุด ทาแล้วหน้านิ่ม มีเม็ดบีท เย็นๆ โฆษณาซะ เห็นแล้วอิจฉา แต่เราเพิ่งซื้อทั้งเซตไป Y^Y รอตัวนั้นหมดก่อนค่อยซื้อตัวนี้ละกันนะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม