ชุ่มชื้นดีมากค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าแน่นขึ้น นุ่ม สะอาด ดีค่ะ แต่เรื่องความขาวไม่ช่วยนะคะ ความรู้สึกส่วนตัวคือ เมือนคนเรากินน้ำอ่ะค่ะ น้ำไม่ได้มีวิตตามิน โปรตีนอะไร แต่ร่างกายเราก็ต้องการอ่ะค่ะ ตัวนี้ก็เหมือนนั้นเลยค่ะ ไม่ช่วยอะไรมาก แต่ร่างกายเรา ได้รับแล้วรู้สึก ชุ่มชิ่นค่ะ
ซื้อมาเป็นขนาดทดลองค่ะ เพราะเห็นซองสวยดี เป็นลายเสื้อ ต้องสวยเฉี่ยวแน่ชั้น 555 ปรากฎว่า สีมันคล้ำมากกกกค่ะ ทาแล้วหน้าหมอง เหมือนคนโดนของเลย ปกปิดปลานกลาง ค่ะ แอบหนาด้วย ใช้ครั้งเดียว ยกให้น้องไปหมดเลย ซื้อมา2-3ซองได้มั้งคะ แต่สำหรับ คนผิวแทนๆ อาจสวยก็ได้ค่ะ
เนียนเด้ง ผ่องๆดี ตอนแต่งอยู่หน้ากระจกอ่ะค่ะ แต่เรารู้สึ่กว่าหน้ามัน ลอย ตอนออกไปข้างนอกอ่ะค่ะ(เราผิวขาวเหลือง) แต่ชอบความเทพตรงคุมมัน และความเด้ง เลยต้องมาผสมกับBB ตัวอื่นเข้าไป ก็โอเคเลยค่ะ
เวลาทาแล้วคนชัดดีนะคะ เส้นมันด้านๆดีค่ะ ไม่มันวาว แต่ติดไม่เลยอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าหายไปเลยนะคะ คือมันจะจางลงอ่ะค่ะ ทำให้เราไม่มั่นใจ ว่าตอนนี้ ตานเรายังจิกอยู่รึเปล่าอ่ะค่ะ ตอนนั้นทาไปทานข้าวกับเพื่อนๆ 2ชั่วโมงมาส่องกระจกในห้องน้ำ จางแล้วค่ะ ต้องเติมใหม่หมดตลอดเส้นเลย แบบยี้ทำให้ต้องพกไปไหนมาไหนด้วย รู้สึกว่าปลื้มของเดิมที่ใช้อยู่มากกว่าค่ะ (Maybelline) ส่วนตัวคิดเอาไว้ว่าถ้าหมดจะเอา พู่กันของมันไปใช้กับอันที่เราปลื้มดีกว่า อิอิ
วิ้งละเอียดมาก ทาแล้วถ่ายรูปออกมาดูหน้าใส เด้งๆ ดี แต่ต้องระวังถ้าทาเยอะ แล้วหน้าจะแลดูมันทันที เหมาะกับมาออกงานกลางคืนมากว่านะเพราะถ้าทากลางวันบางทีดูหมองๆอ่ะค่ะ(คหสต.) แต่ราคาน่าคบ สำหรับคนที่เพิ่งหัดใช้ Hightlight
สีสวยค่ะ ทาแล้วสวยมาก มีให้เลือกเยอะด้วย ตอนนี้มี4 สีแล้ว จะซื้อเพิ่ม อีกแน่นอน เสียอย่างเดียวคือติดไม่ทน
เป็นคนผิวขาวเหลืองค่ะ หน้ามีรอยดำจากสิว แต่อยากได้ลุคใสๆ วิ้งๆ ใช้แล้วโอเคนะคะ รู้สึกดีมีคนทักว่าหน้าใสขึ้น...ปลื้มค่ะ แต่บางทีก็รู้สึกว่าหน้ามันลอยอ่ะ สงสัยต้องเปลี่ยนเบอร์ ตอนนี้ใช้ Nude 004 8jt
ใช้สีCoral อยู่ค่ะเป็นสีแดงส้มสวยดี ทาเนียนๆ เหมือนเป็นสีปากมีสุขภาพดี
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม