เด้งมากกก กันน้ำกันเหงื่อ กันล้างออก ถ้าไม่มีตัวล้างมาสคาร่ากันน้ำโดยเฉพาะจะล้างไม่ออกเลย แต่ใช้ตัวนี้ไม่ต้องกลัวเรื่องแพนด้าจริงๆ ถึงโดนน้ำมากก็จะหลุดเป็นผงๆมากกว่า (เคยลืมล้างแล้วเข้าไปอาบน้ำ) คุ้มค่ะ
แพคเกจน่ารักค่ะ ซื้อตอนโปรโมชั่นลด 100 บาทที่วัตสันด้วยถือว่าราคาไม่แพงน้า ส่วนตัวให้สีที่ชัดเจนดีนะคะ
เวลาใช้อาจจะต้องเอากระดาศทิชชู่ซับๆหน่อยนะคะ เพราะว่าของเราเนื้อมาสคาร่าออกมาเยอะมาก เวลาปัดแล้วหนามากค่ะแต่ไม่ค่อยงอนต้องดัดขนตาให้งอนเยอะหน่อยก่อนปัด กันน้ำกันเหงือกันcleasingดีมากกก (แอบดีเกินไป) เราเอาออยล์ของ DHC ล้างยังออกยากเลยค่ะ แต่โดยรวมแล้วก็โอเคนะคะ
แป้งตัวนี้เหมือนจะแพงนะคะแต่ว่าใช้ได้นานมากกก ตลับที่ขายคู่กันก็สวยดีค่ะ ตอนนี้ใช้ตลับสีทองอยู่ refill ตัวที่ใช้อยู่ตัวที่สองแล้วค่ะ ใช้แล้วดูเนียนดีค่ะ ชอบ แต่มีความรู้สึกว่า ถ้าเอาแปรงใหญ่ๆปัดเอาจะดูเนียนกว่าตอนที่ใช้พัฟ เอาพัฟทาแล้วหนาๆชอบกล แล้วก็สีแป้งจะดูเข้ม แต่เวลาทาออกมาแล้วจะอ่อนกว่าที่เห็น เวลาซื้อต้องถาม BA เอาอ่ะค่ะ ว่าใช้สีไหนดี ไม่งั้นหน้าอาจจะวอกได้นะคะ
ตอนนี้ใช้แท่งสีชมพูอยู่ค่ะ ที่เป็นสูตรเพิ่มความหนา ยี่ห้อนี้ต้องปัดก่อนแล้วค่อยดัดอ่ะค่ะ ถึงจะเด้งขึ้นมาได้ ส่วนเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ กันสุดยอดมากๆค่ะ ไม่เป็นแพนด้าเลย
ชอบมากๆค่ะ สีติดทนมากๆ แล้วก็ใช้ได้ทุกโอกาสด้วย มีอยู่ครั้งนึงเคยซ้อนมอเตอร์ไซค์เพื่อนไปสอบตอนฝนตก หนักมากๆเลย แต่ตากฝนอยู่ไม่นานนะคะ ไม่เกิน 10 นาที กลัวตาเลอะมากเลยค่ะ รีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปดูก็ปรากฎว่าเลอะนิดเดียวเองตรงขอบตา นอกนั้นยังเป๊ะอยู่เลย ชอบมากๆค่ะ
ปกติใช้ตัวนี้เป็น finishing powder แล้วก็ปัดแก้มด้วยค่ะ คือตอนแรกก็คิดว่าสีไม่ออกเหมือนกันนะคะเพราะว่าใช้แปรงอีกอันนึงที่ไม่ใช่อันที่เค้าแถมมาให้ แต่มีความรู้สึกว่าพอเปลี่ยนมาใช้แปรงที่เค้าแถมมา สีมันก็ออกขึ้นอ่ะค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าแปรงอีกอันนุ่มไป เกี่ยวมั้ย? ฮ่าๆๆ แต่ก็ชอบค่ะ แพคเกจก็น่ารักมากๆเลย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม