ตัวนี้เช็ดแล้วให้ความรู้สึกสะอาดมากๆเลยค่ะ ไม่เหนอะหหน้าด้วย วันไหนขี้เกียจบำรุงก็ใช้ตัวนี้ตัวเดียวพอ : D
ตัวนี้เหมาะกับผิวหน้าแห้งๆอย่างเรา ใช้ตอนกลางคืนจะให้ความชุ่มชื้นดีมากๆเลยค่ะ ไม่หนักหน้า ซึมเร็ว และหอมด้วยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ : ))
ซึมเร็วมาก แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ เราผิวแห้งๆ ชอบใช้ตัวนี้ตอนกลางวัน ไม่เหนอะหน้าดีค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่ารอยแดงจากเร็วขึ้นด้วยค่ะ
เนื้อสัมผัสดีค่ะ แต่ไม่เหมาะสำหรับผิวแห้งเท่าไหร่ ใช้แล้วตึงไปนิดค่ะ
ของเราเป็นMAC 187 ด้ามธรรมดา(Pro size) ส่วนตัวคิดว่าใช้ลงพวกเนื้อliquid, cremeได้ดีมาก ลงแล้วเป็นธรรมชาติมากเลย เอามาใช้ลงSkincareยังได้เลย! แต่เอามาปัดแป้งMAC mineralize skin finish เราว่ามันบางไปนิดอ่า หน้ายังไม่หายเหนียวจากรองพื้น/กันแดดเลย เอามาปัดblush on ก็เลิศนะ ดูเป็นธรรมชาติมาก :)) อยากได้อีกซักด้ามจัง > < ซื้อที่เมกา 42$เองจ้า
แป้งเนื้อละเอียด ทาแล้วผ่องๆดีค่ะ เฉดสีก็หลากหลาย ทาแล้วไม่ลอย แต่ไม่คุมมันเท่าไหร่นะ ช่วงT-zoneที่มันๆอยู่ได้ครึ่งวันค่ะ สำหรับแป้งตัวนี้ก็ ชอบมากค่ะ
เป็นมูสเนื้อบางเบา ไม่ค่อยปกปิด ทำแล้วหน้าจะสว่างขึ้น เหมาะสำหรับคนขาวๆหน่อย เพราะผิวเหลืองหน่อย ทาแล้วก็ดูขาวเกินไปแล้วค่ะ ไม่ค่อยปกปิดนะคะ สำหรับคนผิวสองสีอย่างเรา มันไม่Workค่าT T
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม