daisy

REVIEW

เนื้อสครับละเอียด ใช้แล้วผิวเรียบ หน้าดูใสขึ้น แต่ไม่บาดหน้า หน้าไม่แห้งเลย เลิฟมากก สครับที่ดี
  • #แนะนำเลยจ้า
  • #แพงและดี
  • #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
  • #ไม่อุดตันหรือทำให้เกิดสิว
1 month ago
เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ดีต่อใจคนแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ เพราะใช้แอลจากบีทรูทธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย ใช้แล้วมือไม่แห้ง ไม่คัน แอล75% ชอบที่ยังพอมีเวลา 3-4 วินาที ให้ถูมือฆ่าเชื้อโรคได้ แต่ก็ยังแห้งไว ไม่เหนียวมือเลย ทัชจอโทรศัพท์ พิมพ์งานคือไม่เลอะเป็นคราบ

ที่ดีคือเค้าเป็นสเปรย์ ฉีดมือก็ได้ ฉีดของก็ได้ เอมไว้ฉีดฆ่าเชื้อแปรงแต่งหน้า เครื่องสำอาง หรือถ้าไปข้างนอกก็จะฉีดเวลากด ATM, แป้นกดต่างๆ เวลาไปซื้อของ, ฉีดฆ่าเชื้อจอโทรศัพท์, โน้ตบุค, เมาส์, ของในบ้าน ค่อนข้างสารพัดประโยชน์กว่าเจล รู้สึกไม่เปลืองเท่าเจลด้วยค่ะ 555 งก

ที่สำคัญกลิ่นหอมมากที่สุด ไม่เหม็นฉุนแสบจมูกเหมือนแอลกอฮอล์ทั่วไป เหมือนอยู่ในสปา กลิ่นดีมากจริงๆ

จุดด้อย : ราคาอาจสูงกว่าทั่วไป แต่ด้วยความสเปรย์ก็จะใช้ได้นานกว่าเจล ขวดเล็กฉีดได้ประมาณ 900 ครั้ง แต่สำหรับคนที่ concern เรื่องผิวมากๆ แพ้ง่ายแบบเอม คือตอบโจทย์มากค่ะ ไม่ต้องมากังวลเรื่องแพ้คันมือ

เอมทั้งซื้อใช้เองและแจกคนไปเยอะมากๆๆๆๆ ค่ะ ซื้อซ้ำเกิน 20 ขวดแล้ว
5 months ago
ใช้หมดจนไม่นับขวดแล้ว ต้องมีติดบ้าน เป็นสกินแคร์ที่กู้ผิวเราให้ดีขึ้นได้แบบมากๆๆๆๆ จากเมื่อก่อนที่ผิวไม่เรียบ สิวเยอะ ระคายเคืองง่าย ต้องหาหมอทุกอาทิตย์ก็คือดีขึ้นเพราะตัวนี้ เมื่อก่อนใช้แต่รองพื้นหนาๆๆๆๆ เพื่อปิดรอย ปรับ Texture ผิว แต่เดี๋ยวนี้คือหน้าสดหรือใช้คุชชั่น รองพื้นบางๆ ก็ได้

ตอนที่ใช้ตอนแรกสุดเลยเหมือนเป็นผด ไม่รู้ว่าอาจจะตีกับสกินแคร์อื่นๆ หรือผิวเราอ่อนแอไปมั้ย เลยตัดสินใจหยุดสกินแคร์ที่ใช้ตัวอื่นหมดทุกตัวเลย เหลือแค่ตัวนี้ สัก 2 อาทิตย์รู้สึกเลยว่าผิวเรียบขึ้นมากกก จากที่เคยลงรองพื้นครึ่งชั่วโมงคือ ใช้ไรก็ได้ปาดๆ ปุ๊บสวยเลย

สรุปกคือ : Texture ผิวเนียนเรียบขึ้น รอยดำ รอยแดง ลดลง ผิวอิ่ม + เนื้อผิวเนียนละเอียดขึ้นมากกกกกกก

ราคาขวดเดี่ยวอาจจะดูแรง แต่ถ้าซื้อเซ็ตคุ้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ + Duty Free จะยิ่งถูก แนะนำค่ะ เลิฟฟฟฟมากกกก
1 year ago
เป็นคุชชั่นที่ชอบที่สุดตั้งแต่ใช้มา ใช้ได้ทั้งวันเบาๆ วันออกงาน

ผิวสวย ลงบางได้ ลงหนาได้ สำหรับคนเป็นสิว มีรอยสิว รูขุมขน หลุมสิว รู้สึกเหมาะมาก ปกปิดได้ดี ปิดรอยสิวเข้มๆ ได้ถึง 70-80% ลงแล้ว Texture ผิวดูเนียนขึ้นด้วย ช่วยเบลอรูขุมขนและหลุมสิว ยิ่งนานยิ่งเซ็ตตัวเบลอผิวดี ดูผ่อง + ที่ชอบคือมีสารบำรุงด้วย ยิ่งช่วยไหนหน้าพัง รู้สึกว่าใช้แล้วบำรุงผิวไปในตัว ผิวไม่พังหนักกว่าเดิม ไม่อุดตัน

คุมมันปานกลาง ถ้าหน้ามันมากแนะนำลงไพรเมอร์ + แป้งฝุ่นซ้ำเพื่อคุมมัน ไม่งั้นระหว่างวันช่วงที่เยิ้มๆ อาจหลุดได้บ้าง ต้องเติม

สี หลังลงต้องรอเซ็ตตัวสัก 10 นาที จะเข้มขึ้นเล็กน้อย แต่เฉดสีมีให้เลือกเยอะมาก ผิวเข้มก็ใช้ได้ หน้าไม่ลอย

ราคา 4,500 แต่ได้รีฟิลเพิ่มอีกชิ้น + พัฟ 2 ชิ้น สำหรับเอมคุ้มมากกกกกกจ้าา
1 year ago