ทาแล้วรู้สึกว่าชุ่มชื้นมากๆเพราะมันมีบำรุงในตัวด้วย สีก็สวยมาก
ดีตรงดีพอโดนน้ำก็กลายเป็นน้ำนมทำให้รู้สึกว่าไม่มัน อาจจะเป็นเพราะมันชุ่มชื้นมากๆ เวลาที่ล้างออกแล้วก็รู้สึกเหมือนล้างไม่เกลี้ยง แต่ก็ไม่ระคายเคืองและทำให้หน้านุ่มมากๆ ทำความสะอาดได้ดี
สี Pale pink เวลาที่ทาออกมาทำให้ผิวแบบซีดๆดูสุขภาพ ผิวอมชมพูได้จริงๆ ดูเนียนกลืนไปกับผิวมากๆใช้ทุกวันสิวก็ไม่ขึ้น ทาแค่ตอนเช้าก็อยู่ได้ทั้งวัน
ปกปิดได้เนียนพอสมควร ไม่ทนน้ำหรือว่าเหงื่อเลยตามสไตล์ Chanel = =" แต่ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ซื้อใช้มาตลอดคือใช้แล้วไม่ทำให้สิวขึ้น
ดีทุกอย่างแต่ไม่ทนน้ำเลย แค่หยอดน้ำตาเทียมสีก็หลุดเป็นคราบเลย รู้ตัวอีกทีก็ไม่มีอายไลเนอร์แล้ว แต่คมชัดและเขียนง่ายมาก
ใช้สี ROSE PÉTALE ค่ะ ถือว่าเป็น Powder blush ที่ดีสุดเท่าที่เคยใช้มานะ ทาครั้งเดียวก็ติดทนอยู่ได้ทั้งวันแล้วก็ทาได้ง่ายมากๆ ทำให้ได้สีที่ต้องการได้ง่ายด้วยค่ะ
เขย่าขวดให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ยากมาก น้ำก็มันเกินไปนิดนึงแต่ขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นได้มากพอสมควร เช็ดไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่ราคาถูกมาก
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม