ใช้แล้วก็ไม่มีความเปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ สิวไม่ขึ้นจากเดิมก็ดีแล้ว
แพนทีนใช้แล้วผมลื่นมาก แต่ไม่ค่อยช่วยให้ผมมีน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ
เม็ดสคลับใหญ่มาก ถูแรงบาดหน้าเอาได้ ใช้แล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิม T T คงเพราะเม็ดสคลับอะค่ะ
คิดไม่ออกว่ากลิ่นมันออกแนวอะไร แต่ความรู้สึกคือเปรี้ยวๆนะคะ่
ปัดหนายาวค่ะ ขนตาอาจจะไม่ค่อยเรียงตัวสวยเท่าไหร่แต่ก็หนาแล้วยาวค่ะ แต่ยาวไม่เท่าตัวสีดำชมพูนะ แต่เท่านี่ก็ถือว่าชอบ แต่สงสัยทำไมต้องทำด้ามแบบหักตรงข้อมันนิดนึง?? มันช่วยอะไรเหรอ??
เห็นโมเมพาเพลินใช้ บอกว่าไม่แพนด้า โถถถ เต็มตาเลยค่ะ นึกว่าแพนด้าบุกมาจากจีน
มันเปนครีมสีๆ ถ้าทานี้ใช้เบสดีกว่าหรือป่าว? เพราะมันเบามากจนไม่รู้ว่าทาทำไม แล้วก็ไม่รู้สึกว่ามันช่วยอะไรกับผิวบ้าง อาจคุมมันได้บ้าง ตัวนี้ที่จิงก็เหมือนเบสนะค่ะ
ซื้อมาเพราะราคาถูก 650บาท ปริมานก็เยอะ แถมมีตลับไว้แบ่งอีก กลิ่นกุหลาบตามสไตล์หอมมาก มีวิ๊งๆนิสเดียวจิงๆ เรื่องคุมมัน ช่วยได้นะ อาจจะมันแค่นิดหน่อย หน้าไม่ดอปลง
ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่จะออกขาวเหลือง หรือประมานขาวซีดอะค่ะ ไม่เหมือนวาสลีนสีชมพู ตัวนั้นเวลาทาจะขาวน้อยกว่าแต่รู้สึกว่ามันขาวเปนธรรมชาติ แต่กานิเย่ทาไปแล้วขาวแบบไม่เปนธรรมชาติอะค่ะ
ขนแปรงนุ่มสมคำลำลือ แต่ตัวนี้เปนไซส์ Travel kit รู้สึกจับไม่ถนัดมือเลย
ซื้อมา 2500 อะค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นค่ะ จากกลิ่นทำให้รู้สึกว่าได้ฟิวโตขึ้นมานิดนึงค่ะ
ซ์้อสีพีชค่ะ มันจะไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ค่ะ แต่สีชัดเข้มดีค่ะ
ใช้แล้วก็ไวท์จริงๆ ก็กระจ่างใสขึ้นค่ะ ถือว่าโอนะ
สำหรับเรามันไม่ค่อยทนนะ ถ้าใช้พัฟก็สีจะเยอะไป ต้องใช้มือช่วย แล้วก็หลุดๆเหงือออกก็ไม่ค่อยอยู่แล้ว แต่แพ็กเกจน่ารักมากค่ะ
เป็นดินสอเขียนตาที่แห้งมากกกก เขัยนตาแล้วเจ็บเลยที่เดียว พอเขียนเสร็จปุป แพนด้าอีก ไม่เวิร์ก ทำมาได้ไง?
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม