คนอื่นอาจใช้ดีนะคะ แต่ส่วนตัวที่ใช้มาสักพัก ใช้ทั้งพัฟที่ให้มา ใช้ทั้งแปรงปัด ก็รู้สึกว่ายังหนา เป็นแป้งที่ขาวมากๆ แถมตอนเหงื่อออก หน้าด่างด้วยค่ะ แบบหน้าผากยังขาว แต่ส่วนแก้มกับคางแป้งหลุดไปแล้ว แอบเสียใจ ชอบแพ็คเกจมากๆ สีตลับก็ชมพูหวาน ตอนนี้หยุดใช้ไปแล้ว TT
ชอบครีมตัวนี้มากค่ะ หลังจากใช้รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยลดลงหลีงจากใช้ต่อเนื่องประมาณเดือนครึ่ง ปกติจะทาก่อนนอน พอตื่นมา หน้านุ่มมากค่ะ หลังล้างหน้า หน้าก็ยังนุ่มๆอยู่ กลิ่นหอมอ่อนๆ ถ้าจะมาตอนเช้า แนะนำว่าให้ทาบางๆนะคะ ถ้าอากาศร้อน อาจมีเยิ้มได้ค่ะ โดยภาพรวมชอบมาก ราคาก็ไม่แพง เห็นผลลัพธ์จริงๆค่ะ
ได้มีโอกาสใช้เนื่องจากจากร่วมสนุกกับจีบัน (ขอบคุณมากๆนะคะ ^____^) ครั้งแรกที่ลองใช้ ชอบมากๆค่ะ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะ ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม (เป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว) ช่วยให้ผิวขาวขึ้นจริงค่ะ ถ้าหมดขวดนี้แล้ว ซื้อใช้ต่อ แน่นอนค่ะ ฟันเฟิร์ม !
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม