วัสดุดี เพราะเป็นขนธรรมชาติ แต่ด้านที่เป็นขนสังเคราะห์ไม่เคยใช้ หักความทนทาน เพราะใช้ๆไปขนธรรมชาติหักเต็มเลย ทำให้มันค่อยๆกุดไปเรื่อยๆ
หักที่แพง กลิ่นแอลฟุ้ง แต่ล้างแปรงสะอาดดีมากๆ
ปัดง่าย สีฟุ้งนัวสวย คุ้ม ใช้ได้นาน
ด้วยความที่ขนแปรงยาวไปนิด สำหรับเบ้าตาเอเชียคงเบลนด์หนักมือไม่ได้ เพราะมันจะฟุ้งเป็นวงกว้างเกิน แต่ก็นุ่ม ไม่บาดผิว ไม่กินอายแชโดว์ ซื้อแล้วก็คุ้ม ใช้ได้นาน
สีสดชัด ติดทนมาก แต่เราไม่ชอบ สู้ the balm ไม่ได้ ด้วยความที่มันแน่น แห้ง เลยตกร่อง แล้วมันเช็ดออกยากมาก เวลากินข้าวแล้วซับ จะหลุดเป็นหย่อมๆ จะเช็ดออกก็ออกไม่หมด (ต้องใช้ครีมหรือโลชั่นช่วยในการเช็ดออกเพื่อทาใหม่) บางทีลอกออกมาเป็นเกล็ดๆ จะทาซ้ำก็ไม่ได้ มันจะแห้งหนาเป็นปึ้กๆน่าเกลียดมาก ต้องเช็ดออกให้หมดแล้วทาใหม่ ทางที่ดีทาหนเดียวจบได้จะดีที่สุด
ให้คะแนนเต็มทุกข้อ ดีมากกกกก แมท แต่ไม่แห้งตึง กินข้าวไม่หลุด หลังทานข้าวถ้าซับออก ก็ไม่แตกเป็นหย่อมๆเหมือนบางยี่ห้อ เติมได้ไม่หนาแบบโปะๆ เนียนไปกับเนื้อเดิม อยากเช็ดออกก็ทำได้ ไม่แน่นซะจนถึงขนาดต้องใช้ remover
รวมๆแล้วเช็ดแล้วก็สดชื่นดี เรื่องกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ไม่รู้สึกว่าได้ผล เช็ดแล้วสำลีไม่มีสีเครื่องสำอางค์ตกค้างหลุดออกมาเท่าไร
หักเรื่องกลิ่น สเปรย์น้ำแร่น่าจะกลิ่นสดชื่น ไม่ใช่หอมหวานเพราะใส่น้ำหอม แต่ใช้แล้วไม่แพ้ ซับออกแล้วหน้าก็สดชื่นรู้สึกสะอาดดี น่าจะใส่น้ำหอมให้น้อยๆหน่อย
เป็นโลชั่นที่ดูง่ายๆไม่อะไรมาก ส่วนผสมดูไม่น่าอะไรเยอะ พอๆกับเบบี้โลชั่นทั่วไปแต่เนื้อข้นกว่าเล็กน้อย ใช้แล้วไม่แพ้ แต่ตื่นเช้าแล้วหน้ามันนิดหน่อย ล้างหน้าตอนเช้า เหมือนที่เคลือบไว้มันก็หลุดไป
เป็นโลชั่นบำรุงผิวแบบง่ายๆไม่อะไรมาก เนื้อพอๆกับจอห์นสัน เบบี้โลชั่น แต่เข้มข้นกว่านิดนึง เหมาะกับคนแพ้ง่ายเพราะใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ได้ทำให้เมคอัพมันเยิ้ม แต่ไม่ได้คุมมันเลย เพราะมันไม่ใช่โลชั่นที่ทาแล้วหน้าแมทนะ
อารมณ์เหมือนใช้รองพื้นที่เป็นเนื้อโฟมเบาๆ ใช้แล้วลบรอยได้หน่อยนึง(สำหรับสีเนื้อ) คนผิวแห้งใช้ดี แต่ไม่เหมาะกับคนหน้ามันหรือผิวผสม พอน้ำมันบนหน้าออก รู้สึกเหมือนเนื้อกันแดด จะเยิ้มบนหน้า แลดูไม่เกาะผิวไม่ซึมเนียนไปกับหน้า
เป็นวิปโฟมที่ใช้ได้ คุ้มราคา โฟมครีมนุ่นพอประมาณ ไม่แห้งตึงแต่ไม่ใช่แบบตีโฟมได้ฟูขนาดนั้น ใช้ดีสมราคา
สดชื่นดี แต่ติดไม่ทนสไตล์โคโลญ
กลางๆค่ะ ใช้แล้วก็มีคราบเครื่องสำอางค์ออกมาบ้าง คำโปรยว่าไม่มีแอล แต่น่าจะมีน้ำหอมนะ
หันมาใช้แป้งไม่ผสมรองพื้นเพราะสิวอุดตัน ได้คุณสมบัติทุกข้อ ให้เต็ม เพราะทำได้ดีมาก ในระดับแป้งไม่ผสมรองพื้น เสียอย่างเดียวคือรุ่นใหม่ตลับชมพูดันใส่กันแดดมา เนื้อไม่หนามาก แต่ปกปิดได้พอสมควรในระดับแป้งเพรส ระหว่างวันมีมันบ้าง แต่ใช้ทิชชู่ซับ แป้งก็ยังอยู่ เทียบกับราคาแล้ว ผ่านมากกกก
หักเรื่องราคาอย่างเดียวว ซื้อที่อีฟแอนด์บอยราคารับได้มากกว่าเคาเตอร์ แพงเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นโอมาก ใช้แล้วฟิน
ดีสมราคา เนื้อไม่ละเอียดมาก แต่เม็ดสีแน่นดี ปัดไม่ดีมีเป็นกระจุก ต้องเบามือนิดนึง ดีแต่ไม่ซื้อต่อแล้ว ใช้หมดตลับนึงนานโข เบื่อไปเลย
ให้คะแนนเต็มหลายข้อ สำหรับแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ทำได้ระดับนี้ จากปกติที่ไม่เคยใช้แป้งเพรส บอกเลยว่าตัวนี้ประทับใจมาก คุณสมบัติทำได้คล้ายแป้งรองพื้นมากโดยปราศจากส่วนผสมที่ทำให้แพ้ คุมมัน เนียนบาง สมราคา 1200 บาท
หักเรื่องราคาก่อนเลย ช้อปไทยขายขวดละ 700 แพงเว่อร์มาก กลิ่นหอมมาก ตีฟองฟูสุดๆ แช่แล้วไม่อยากขึ้น ความชุ่มชื้นให้เต็ม แต่ผลัดผิวนี่ แทบไม่เห็นอะไร คือได้ความฟิน
เนื้อเนียนดีมาก ใช้หลังรองพื้น ซับความมันจากรองพื้นได้ดี แต่เนื้อหนักไปนิดเมื่อเทียบกับตัวอื่น ราคานี้ เลิศมาก ไม่จำเป็นต้องซื้อเคาเตอร์แบรนด์
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม