เอาไปเลยเต็มสิบทุกอย่าง เป็นกันแดดที่ใช้แล้วหน้าไม่ไหม้ คิดดูว่ามาทำงานกลางทะเลทรายมันยังกันได้ หน้าไม่หมอง ไม่คล้ำ ไม่แสบหน้าเวลาโดดแดด ไม่อุดตัน ไม่มัน ไม่เทา ราคาคบได้ดีขนาดนี้ เอาไปเต็มสิบเลย ป.ล. ราคาไม่ถึง 600 นะคุณ ราคาแค่ 200 กว่าเอ๊ง ที่โลตัส
.......ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง สงสัยต้อง 3 กระปุกอัพ......แพงด้วย ชิ
แปลกใจว่าทำไม่เข้าไทย เพราะว่ามันเลิศมาก ฮ่าๆ แถมถุกด้วย ปเ็นอันแรกที่เราใช้แล้วซาบซึ้งใจ เพราะมันเด้งมากๆ เราใช้ 2 ร่นคือกันน้ำและไม่กันน้ำ อันไม่กันน้ำล้างออกง่ายมาก ไม่แพนด้าระหว่างด้วย ส่วนอันกันน้ำ เอาไปเล่นน้ำทั้งวัน ตาก็ยังเด้งดึงดั๋ง ไม่ตก มันยอดมากจ๊อดดด แต่พักหลังหมด เลยใช้มาจอแทน เด้งพอกัน เหมือนจะเด้งกว่า แต่ล้างยากมาก
เราใช้เอามาอินเนอร์แหล่ะ แท่งหลายร้อยทีเดียวเชียว แต่พอดีไปลองทามาเลยชอบใจ ซื้อซะเลย โดยรวมใช้แล้วยังแพนด้านะคะ แต่ก็ดีกว่าหลายยี่ห้อที่แพนด้าเรียกมาม๊า ราคาแพงไปนิด แพคเกจหรูราชอบใจม๊ากๆ
ทาแล้วลื่นปึ๊ดดีอ่ะ ไม่รู้สิ มันทำให้เมคอัพติดทน หน้าไม่หมองนะ ที่สำคัญ ทาทับเมคอัพไม่ลองด้วย งงดี
ชอบมาก สดชื่นดี แต่เสียตรงที่ มันเลิกผลิตแล้ว โอ้วววววววววววววววววว สลด
ล้าง คสอ ออกพอสมควร แต่ก็ต้องล้างโฟมตามอยู่ดี หน้าไม่แห้ง สิวเสี้ยนไม่ค่อยหลุดเท่าไหร่ถ้าเทียบกับที่เคยใช้ออยยี่ห้ออื่นมา อันอื่นประทับใจกว่า อันนี้ไม่ค่อย ยิ่งมาเจอราคาสูงขนาดนี้ สลด
ลองใช้แล้วส่วนตัวรู้สึกว่ากระชากไม่แสบเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะเราลอกตอนแห้งไม่สุดๆรึเปล่า?? ลองทำ 2 ครั้งแล้วก็ยังเฉยๆนะ ขนไม่หลุดไม่แสบอะไรเลย ทำไมนะ....แต่ดดยรวมก็โอ แต่ยังสุ้มาร์คกระชากวิญญาญที่เคยลองไม่ได้ อันนั้นโหดมากๆ อันนี้เลยซอฟๆไปเลยสำหรับเรา ฮิ้ววว หน้าเราหนา
ดีค่ะ ครั้งแรกที่ลองใช้มาสคาร่าปัดคิ้ว เห็นแล้วตื่นเต้นมาก มันทำให้หน้าซอฟลงเยอะ ไม่ดูดุ ปัดแล้วก็ไม่เหวอนะ ธรรมชาติระดับนึงเลย ราคาถูกด้วย ถูกและดีมีในโลก
สี Orgasm ซื้อมาลองได้อยู่ไม่กี่ครั้งเพราะมันวิ้งมาก วิ้งสุดๆ ตัวสีทาแล้วมันดูธรรมชาติ โกลวๆ แต่ตัวชลิมเมอร์นี่วิ้งกระจาย ใครไม่ชอบวิ้งไม่แนะนำเลย แต่ใช้แล้วหน้าดูแวววาวมาก ช่วยกระจายแสง ถ้าอยากฉ่ำๆหล่ะตัวนี้ใช่เร๊ยยย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม