ลองซื้อมาตามคำชวนของบีเออีกแล้ว ความรู้สึกตอนนี้ก็คือเฉยๆ ยังไม่ชอบมาก วิธีใช้คือ ผสมไปกะรองพื้นแล้วทาทั่วหน้า เนื้อมันจะไม่ลื่น ถ้าทากะผิวเลยรุ้สึกจะติดๆ เค้าว่ามันจะกลบรอยแดงได้ แต่ก็ยังไม่รุ้สึก ไว้ถ้าในอนาคตมันเวิคขึ้นจะมีรีวิวใหม่นะคะ
ดีจริงๆค่ะ เพิ่งลองซื้อมาใช้ ก็ติดใจเลย
ใช้ดีอีกแล้วค่ะ บีเอแนะนำให้ซื้อมาค่ะ ที่จริงๆก็ไม่ได้มองไว้ตอนแรก เค้าบอกว่าไว้เขียนคิ้ว แต่จะเอามาทำสมโคกี้อายก็ได้ ก็ทำได้จริงๆนะคะ สวยด้วย ถือว่าคุ้มดีค่ะ ตอนแรกก็ไม่อยากจะเชื่อ แต่บีเอว่า เมคอัพไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว อยากทำไร ทำแล้วดีก็ทำสิ เหอๆๆ งงเลย ตอนนี้เลยคิ้วสวย ตาคมไปพร้อมๆกัน สีดำเอามาทาขอบตา เหมาะมาก คนหน้าคม ทาแล้วดูคมแบบซอฟต์ๆ ติดทนทาน เบลอๆ ฟุ้งๆ หวานๆ คิ้วก็เอามามิกซ์กันได้สวยค่ะใช้สีอื่นผสมกะสีดำเล็กน้อย ออกมาสวยพอเหมาะ
คล้ายๆกับแบบขวดค่ะ แต่ตัวนี้จะมีแปรงให้ ทาสะดวก แต่ก็แพงขึ้นมากๆ กลิ่นก็ประหลาดเหมือนเดิม
รีวิว แทนคุณแม่ค่ะ คุณแม่ผิวแห้ง ทาแล้วก็ชุ่มชื้นดี แต่แทบจะไม่ปกปิดกระเลย จิงๆแล้วบางเกินไปสำหรับคนที่ต้องการปกปิด เหงื่อออกไม่เกิดคราบค่ะ เกลี่ยง่ายดี กลิ่นแปลกๆ-->ไม่ชอบ
แก้ไขค่ะ ตอนนี้กลับมาใช้มันแล้ว ประทับใจมากค่ะ เนียนบาง ผ่อง ตอนนี้ ในครอบครอง มี 2 สีเลย milk กะ cream ทั้ง 2 สีก็ ทาได้อ่ะค่ะ พอดีผิวตัวนึง สว่างกว่าผิวตัวนึง แล้วแต่อารมณ์อยากจะทา ตอนแรกที่ไม่ชอบคงจะมั่วโทดว่ามันทำให้เกิดสิว แต่จริงๆแล้วคงไม่ใช่ ตอนนี้รักษาสิว โดยทาโรแอคอ่ะค่ะ ทารองพื้นตัวนี้ก็ไม่มีปัญหาสิวเลย dual foundation ก็ยังใช้บ้างในบางวันค่ะ
ไม่ชอบอ่ะค่ะ น่าจะมาจากเลือกสีแป้ง สี pale ค่ะ จริงๆมองสี cream ไว้ แต่มันหมด ด้านเนื้อแป้ง ก็งั้นๆค่ะ ทาไปก็เหมือนไม่ค่อยติด ถ้าเทียบกัน จะชอบ make up foerver มากกว่าค่ะ ตอนนี้หยิบมาใช้อีกครั้งนึง ใช้คู่กับ แมท ฟาวเดย์ชั่น ของมันอ่ะค่ะ รู้สึกว่า ดีขึ้น ตอนนี้กลายเป็นขาดไม่ได้ซะแล้ว แง่วววว
เป็นลิปสติกสีในอารมณ์ลิปกลอส งงมั้ย คือ ว่าสีสันชัดเจนแบบลิปแท่งแต่ก็แวววาวดุจลิปกลอส เท่าที่มี คือ 3 ชิ้น แต่ละชิ้นก็ต่างอารมณ์กันเรย ชิ้นแรก ชื่อ min เป็นสีชมพูน้ำตาลแดงเนื้อครีมมีกลิทเทอร์สีทองขนาดจิ๋วกระจายในเนื้อ ค่อนข้างคล้ายลิปแท่งมากๆ เหมาะกับวันจริงจัง ทำงาน สุภาพ ชิ้นที่ 2 ชื่อ oui เป็นสีแดงเชอร์รี่ เนื้อสีแดงสด ใส วาว ไม่เหนียวนะ แบบกลอสพอประมาณ เหมาะกับวันหยุดมาก แต่ก็แอบทาไปทำงานหุหุ ชิ้นที่ 3 ชื่อ lux เป็นสีม่วงใสมีกลิทเทอร์บานเย็น อันนี้มองจากตลับ แต่พอทาแล้ว จะกลายเป็นชมพูใสนะ มีความเป็นกลอสสูงมาก ไม่เป็นลิปแท่งเลย อันนี้ชอบเอาไว้ทาทับตัวที่ 2 เวลาสีที่ 2 เริ่มดรอปลง ทาเดี่ยวๆก็ได้แต่จะดูไม่แรง ไม่สด พอดีชอบสีสด ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมด้วย เหนียวหนืดดีค่ะ ความติดทนก็พอประมาณค่ะ ลิปกลอสนี่คะ 3 ชม.โดยประมาณ แต่ถ้ากินอะไรก็ไปละค่ะ ไม่ทันถึง 3 ชม. เฉดสีไม่ต้องห่วงมากมาย เม็ดสีชัเจนแน่นอน กลิ่นมีเป็นบางตัวค่ะ แพคเกจเป็นตลับพลาสติกกลมสีดำ รอบฐานมีอักษรสีขาวเขียนว่า เมค อัพ สโตค่ะ ฝาเกลียวใสมองเห็นสีของลิปได้ สวยดีค่ะ ชอบๆ ไม่แพ้ค่ะ ทาแล้วปากไม่ลอก ปกติทายี่ห้อ *** ลอกกระจายค่ะ
สุดยอดมากๆ เป็นความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับแป้งผสมรองพื้นตัวนี้ เพราะ 1.เข้ากับสีผิว อาจจะทำให้ดูกระจ่างสว่างขึ้นด้วย 2.เนียนเรียบไปกับผิว บางมาก 3.ปกปิดแต่ไม่หนาเป็นป้า สิ่งที่ปกปิดบนหน้าก็คือ พวกรูขุมขน สิวเสี้ยนที่จมูก ร่องจมูก รอยดำจากสิว แต่ริ้วรอยไม่รู้นะ เพราะยังไม่มีจ้ะ 4.หน้ามันก็ไม่หมอง ก็เรยปล่อยให้หน้ามันได้ จะได้ลุคดิวอี้ขึ้นมาเอง 5.เหงื่ออกก็ไม่เป็นคราบ แต่ขึ้นอยู่กับวิธีซับหน้าด้วยนะ ค่อยๆซับอย่าถู ถ้าถูยังไงก็คราบมาเยือน 6.ใครๆก็ทักว่ามันดูดีมากๆเป็นแป้งที่เหมาะกับเราสุดๆ แต่มัน ไม่ดีตรงที่ 1.ไม่คุมความมันเรย 2. ปริมาณน้อยด้วย 9 กรัมเอง ใช้ได้ประมาณ 3 เดือนอ่ะ เพราะติดมากทาทุกวันที่ออกจากบ้าน แล้วก็ทาวันนึง 2 รอบ เช้า กับหลังซับมันตอนบ่าย ชอบเนื้อแป้งมากเนียนบาง ไม่เป็นผงแป้งๆอ่ะ สีที่ใช้คือ helsinki คือว่า ออกขาว-เนื้อเรยอ่ะ ไม่เหลืองนะ จากความรู้สึก ที่สำคัญเราไม่แพ้ รึว่าเกิดสิวอุดตันนะ คือ มันก็มีเท่ากับปกติที่ไม่ใช้อ่ะ จิงๆ ตลับละ 1295 บาท แต่ในเว็บเค้าจะเขียน 1200 บาทจ้ะ
เฉดสีที่เลือกมาค่อนข้างใกล้เคียงกัน(กรณีตอนปัดแล้ว) หากอยู่ในตลับจะเห็นความต่างชัดเจน ชิ้นแรก สี fresh เป็นสีชมพูอมส้มหน่อยๆที่ปัดแล้วดูสุขภาพดี แบบว่าออกกำลังกายมาแล้วเหนื่อย หน้าปลั่ง แล้วก็เป็นสีที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ค่อนข้างธรรมชาติ โดยส่วนตัวถ้าทาอายไลเนอร์จะปัดแก้มสีนี้ เพื่อเน้นตา ค่อนข้างชอบสีนี้ มองแล้วเข้ากะผิวมากกว่า ชิ้นที่สอง fresh rose ก็จะเป็นแนวๆเดิมแต่ออกชมพูเข้มขึ้นกว่าเดิม อันนี้สีสดพอสมควร ถ้าเป็นวันหยุดพักผ่อน ไม่แต่งตามากจะเล่นชิ้นนี้ แปลกใจนิดนึง ระหว่าง 2 ชิ้น ชิ้นที่ 2 เวลาปัดเนื้อจะติดแปรงมากกว่าชิ้นแรก ก็ชอบพอสมควร แต่เป็นคนแพ้บลัชหลายแบรนด์จึงไม่เลิฟการแต่งแก้มมาก แบรนด์นี้ก็ไม่แพ้รุนแรง จึงใช้อยู่ สีติดทนแต่ว่าถ้าหน้ามันพอซับก็จะหลุดออกตามแป้งไปบ้าง เม็ดสี รวมถึงความสม่ำเสมอก็พอสมควรตามการลงน้ำหนักมือ ไม่แตกเป็นผง ถึงแม้จะพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอด แพคเกจทนทาน แต่ไม่สวยหวาน ดูเท่ห์ๆ โปรๆมากกว่า เป็นตลับพลาสติกสีดำ มีฝาเปิดปิด ไม่มีกระจก พกพาสะดวก
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม