ปากไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ชอบมากเลยค่ะ ไม่ค่อยออกสี เหนียวๆนิดหน่อย ทาทับลิปอะไรก็ไม่ทำให้เป็นขุย ชอบมากค่ะ
สีสวยดี แต่ทาแล้วปากจะแห้ง ต้องลงลิบกลอสช่วยค่ะ
ชอบราคามากกกก สีชัดเจน ติดทนถึงเย็น ไม่ค่อยมีชิมเม้อร์ให้กวนใจ (รูขุมขนกว้าง เลยไม่ชอบผลิตภัณฑ์ใดๆที่มีชิมเม้อร์ค่ะ) เวลาใช้ ใช้แต่เบาๆ เพราะสีชัดเจนมาก แนะนำว่าควรมีแปรงสองด้าม ด้ามหนึ่งจิ้มสี อีกด้ามเอาไว้เกลี่ยๆปัดให้สีเบาลงค่ะ
คนผิวหน้ามันอย่าได้หลงไปใช้ตัวนี้เลย หน้ามันเยิ้ม หนา อุดตันกันใหญ่โต เสียดายตังมากมาย น่าจะเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่านะคะ สีไม่ดร็อบระหว่างวัน ตอนใช้เกลี่ยไม่ยาก แต่รู้สึกหนักหน้าอย่างมาก
สีดร็อบกว่าตอนทาเสร็จใหม่ๆเยอะเลย เหมาะกับผิวโทนเหลืองนะคะ ปกปิดโอเค เกลี่ยก็ไม่ยาก คุมมันไม่ค่อยได้ ใช้แล้วหน้ามันแต่ไม่ถึงกับเยิ้มหรืออุดตันค่ะ
ใช้กับผิวมันได้ค่อนข้างดี อาจมีมันในช่วงบ่ายคล้อย ทำให้หน้าผ่องขึ้น เพราะมีกลิตเตอร์เล็กๆ ได้ลุ๊คใสๆ เกลี่ยไม่ยาก ปกปิดค่อนข้างโอเคค่ะ
เหมาะกับผิวมัน ที่ไม่มีปัญหาริ้วรอยหลุมสิว เพราะไม่ปกปิดใดๆ แค่เซ็ทผิวหน้าต่อจากรองพื้นเท่านั้นเอง คุมมันดีมากเลย หน้ามันๆ ใช้จนบ่ายคล้อย มันจะไม่หยดซักหยด
เหมาะกับผิวมันมาก ไม่เยิ้ม ไม่อุดตันเลยค่ะ ปกปิดโอเคเลย แต่อยากให้เนียนก็ต้องคอนซีลเลอร์กันอีก เกลี่ยง่าย ใช้แปรงนะคะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม