เราใช้สีชมพูเบอรี่อะไรสักอย่าง กับสีส้ม คือเอาไว้ทาทับลิปสติกอีกที เพราะความเหนียวหนืดของคลินิกสู้แมคไม่ได้ เราชอบลิปกลอสที่แบบว่าเหนียว วาว ทาแล้วเหมือนพลาสติค ถึงจะเป็นกลอสที่ทาเปล่าๆโดยไม่มีลิปสติกกได้ (แต่งหน้าจัด) อันนี้ก็ชอบที่ทาแล้วสบายใจ ถ้าวันใสๆก็ทาเปล่าๆค่ะ กลิ่นหอมดีนะ
ของเราสีชมพู เราส่วนมากเอาไว้ทาแก้ม หน้าผาก ให้หน้าวาว นอกนั้นสีขาวก็ไว้ไฮไลท์ที่ตา คิดว่าชาตินี้คงใช้ไม่หมดซะที มันใหญ่อ่ะ
สะดวก ง่าย แพ็คเกจสวยไม่เทอะทะ ดีตรงหัวเป็นแปรงด้วยค่ะ ช่วยกระจายแสง ตอนแรกสับสนว่ามันคือแท่งอะไร แต่เพื่อนๆก็บอกว่าใช้ดีเลยซื้อมา
ซื้อเพราะเพื่อนแอร์ชาติอื่นบอกว่าตัวนี้ดีค่ะ นอกจากจะเป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดแล้วก็ยังช่วยรบรอยด่างดำ รอยสิว เหมือนแบบว่าแต้มคอนซีลเลอร์ที่ช่วยรักษาไปในตัว แต่ว่าเราใช้ได้สองสามที ไอ้แท่งนี้ก็ดั๊น หมุนแล้วเนื้อครีมมันไม่ขึ้น คือประมาณว่าเจ๊งว่างั้นเหอะ เลยไม่ได้ใช้อีกเลย ว่าจะซ่อมแล้วเนี่ย เผื่อใช้ได้เนอะ
คืออยากได้มาสคลาร่าแบบหนาๆดำๆ แต่ว่าอันนี้ก็ดำดี เพียงแต่ มันทำให้ขนตาตก ไม่เด้งค่ะ ใช้ไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง ฮือๆ
ซือมาจากเมกา ตอนได้มาก็เห่อใช้ไปทีนึง รู้สึกว่ามันดำดีมากเลยแต่ว่า พบว่ามีปัญหาซ้ำทุกครั้งคือมันเลอะตอนทา อาจจะเพราะนื้อมาสคลาร่าค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม