ไม่รู้ทำไมที่ซื้อมาใช้ แปรงมันบาดหน้า เอาไปซักพร้อมนวดด้วยครีมนวดก็แล้ว ก็ยังบาดหน้าอยู่ เอ๊ะ? หรือเราโดนหลอก
ใช้สีดำค่ะ กระปุกนี้เป็นกระปุกที่สองแล้ว กระปุกนึงใช้ได้ปีนึงยังได้เลยค่า ปลาบปลื้มกับเนื้อนิ่มๆ สีคมชัดค่ะ แต่แปรงที่เขาให้มากมันเล็ก(หรือว่าเรามือใหญ่หว่าาา)ก็เลยไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ต้องซื้อแปรงต่างหากมาเองค่ะ ที่ให้ติดทนไม่เต็มเพราะว่าตัวเองเป็นคนหนังตามัน ตัวเนื้อครีมก็เลยเยิ้มนิดๆ แต่ซับๆหน่อยก็ดำเนินชีวิตต่อไปได้แล้วค่าาาา
เป็นสำลีทอ เนื้อนุ่มค่ะ แผ่นใหญ่ ไม่เป็นขลุย ลบอายเมคอั๊พได้ด้วยแผ่นเดียว(เอิ๊ก...ดูงกและสกปรกเกินไปนะเรา) โดยรวมแล้วชอบค่ะ แม้ว่าจะแพงไม่หน่อย ใช้แล้วติดใจ ไปใช้ยี่ห้ออื่นก็เลยขัดใจ ต้องกลับมาใช้สิ่งนี้ตลอดไปค่าาาาา
ปกติเป็นคนหน้ามันแต่ขาดความชุ่มชื่น พอใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะอย่างที่คิดค่ะ ค่อย ๆ นวดให้ซึมไปก็ไม่ทิ้งความเหนียวไว้ค่ะ อากาศแห้งอย่างปักกิ่ง โดยส่วนตัวแล้วถือว่าเอาอยู่ค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม