ใช้ล้างเครื่องสำอางค์ได้ทั้งหน้า รวมถึงบริเวณตาและมาสคาร่า อ่อนโยน แต่บริเวณตากับมาสคาร่าจะเช็ดออกยากหน่อย แนะนำใหใช้ eyeremover จะดีกว่า วิธีใช้แต้มเนื้อครีมลงทั่วใบหน้าแล้วใช้ทิชชู่หรือสำลีเช็ดออก
ชอบตัวนี้กับตัวสีชมพูก็ชอบ แนะนำถ้าใครมีรังแค ใช้ครีมนวดคู่กับแชมพูขจัดรังแคที่เคยใช้ประจำก็ได้ค่ะ ใช้มาตั้งแต่วางตลาดครั้งแรก (เพราะเราเป็นคนแนะนำสินค้าที่บูธตอนวางขายที่ห้างเอง)
ได้เจ้าตัวนี้มาจากการแลกคะแนน shop sephora ได้มานานแล้วไม่ได้ใช้ซะที ฤกษ์งามยามดีเลยลองใช้ดู ปรากฎว่า ชอบอ่ะ เม็สครับเม็ดไม่ใญ่แล้วก็ไม่ถึงกับละเอียดมาก กำลังพอดี ขัดไปสักพัก ล้างน้ำออก หน้านิ่มมาก เป็นปลื้มเลย กะว่าตัวทดลองหมดจะซื้อตัวจริงมาใช้ ลองใช้ดูนะคะ ถ้าใครกลัวแพ้ BA น่าจะมีตัวทดลองให้นะ ^^
สำหรับ nars ต้องใช้สี orgasm ของเขา เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้นาน แต่ถ้าเป็นสี super orgasm แนะนำว่าอย่าใช้เลย หมดเร็วมาก เพราะมีแต่กลิตเตอร์ผสมข้างใน เวลาใช้แปรงเลยหลุดออกง่าย แล้วก็ไม่วิ้งเลย
สำหรับแป้งตัวนี้ ของเขาดีจริง หนา เนียน มีหลาย เฉด เหมาะมากๆสำหรับคนที่อยากปกปิด แต่สำหรับสาวๆที่อยากดูหน้าธรรมชาติเหมือนเกาหลี ดูแป้งตัวอื่นดีกว่านะจ๊ะ
สำหรับแป้งตัวนี้ อยากได้มานาน พอมีโอกาส(มันลด)ก็เลยซื้อมาลองใช้ เนื้อแป้งบาง เบา เนียน สวยเป็นธรมมชาติ แล้วตอนนี้เขาเปลี่ยนแพ็คเกจแล้วด้วย ข้างซ้ายแป้ง ข้างขวาพัฟ แต่ต้องเติม สอง สามครั้งต่อวัน (แล้วแต่) เพราะเนื้อแป้งบาง แต่คอนเฟิร์ม สวย เนียน จ้า
ชอบๆ ติดทนนาน ไม่เลอะ พู่กันขนาดเล็ก แต่เขียนยากหน่อยสำหรับมือใหม่
ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่หน้าใส เนียนกิ๊ง ไม่ต้องการปกปิดอะไรมาก หรือว่าสาวๆที่ไม่ชอบรองพื้นหนาเตอะก็ใช้ได้ แต่มันไม่ช่วยปกปิด แต่กะว่าจะไม่ใช้ล่ะ เพราะบางเกินไปสำหรับผู้ใช้ ^^
ตัวนี้พอเห็นกล่อง เห็นสีแล้วก็หลงรักเลย ยิ่งพอซื้อมาใช้ ชอบมากกกกก แต่เวลาใช้หยิบมาจากกล่องลำบากนิดนึงพกไปไหนก็ลำบากอยู่ ใหญ่ขนาดนี้ สีสวย mix ได้หลายสี เนื้อแน่น เม็ดสีชัดเจน ตามที่เพื่อนๆบอก แล้วก็เราชอบที่เป็นเลื่อมๆ แต่ไม่วิ้งๆนะ (งงไหม) สรุปว่า รักจริงจังกับตัวนี้เลยล่ะ แต่กล่องเลอะง่าย เวลาจับเป็นรอยมือ แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะเราไม่ได้ใช้กล่องทาตานี่หน่า ^^
ใช้หลังแต่งหน้า แต่เราซื้อมาใช้แค่ครั้งเดียวเองอ่ะ เลยยังไม่รู้ผล (ขี้เกียจ ใช้)
ใช้หลอดสีม่วง ทาเป็นรองพื้นที่เปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์ ชอบนะ ติดทนนานทั้งวัน แถมทำให้สีของอายแชโดว์ชัดขึ้นด้วยเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องแต่งหน้าตั้งแต่เช้าจนเย็น แต่กะ่าหมดหลอดนี้จะลองตัวอื่นดู เพราะอยากลองยี่ห้ออื่นดู โดยรวมโอเค ผ่าน
ใช้มาสองขวดล่ะ ชอบเพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ตอนที่ได้มาครั้งแรกซื้อที่ไทย(ตอน sale) พนักงานขายบอกให้วอร์มกับมือก่อน แอบเหมือน lamer เลยเหะ นึกในใจ วอร์มทำไมหว่า เนื้อครีมซึมเร็ว ขนาดนี้ แต่ก็ทำตาม ใช้แล้วรู้สึกหน้าเนียนนุ่ม ดี ชอบๆ เลยซื้อมาใช้ต่อขวดสอง
ชอบพราะกลิ่นหอมอ่อน ฉีดแล้วสดชื่นดี ใช้หลังล้างหน้า แต่เราจะใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าก่อน แอบเปลืองอยู่เหมือนกัน ราคาก็พอตัว เมื่อเทียบกับปริมาณ ถือว่าผ่านค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม