daisy

ด้วยความที่หน้าเป็นสิวอย่างหนัก มีทั้งรอยดำรอยแดง เลยไปซื้อมาที่จริงใช้ของเอสเต้ รุ่น double wear ขวดแก้ว และ double wear light.

รุ่นนี้หนาสมชื่อนะคะต้องใช้ทีละน้อยๆ จะได้ไม่หนามาก ติดทนค่ะ ไม่มันเลย แต่ไม่ช่วยเรื่องขุยหรือหน้าแห้งนะคะ น่าจะเหมาะที่จะใช้วันที่สมบุกสมบัน อย่างรับปริญญาหรือแต่งงานค่ะ

แต่จอยว่ามันไม่ได้ปกปิดรอยดำขนาดว่ามิดชิดแต่รอยแดงปกปิดเอาอยู่ไม่เหมาะกับใช้ทุกวันแน่ๆ ค่ะ เพราะจอยใช้ไปสองวันเป็นสิวหัวหนองเล็กๆ

และก็สิวเห่อขึ้นค่ะเหมือนผิวไม่ได้หายใจ เลยกำลังจะขว้างทิ้ง เพราะสีที่ได้มาออกชมพูไป creamy tan เพราะสาขานี้มีสีแค่นี้คนขายเลือกให้ยังเลือก

ขาวเลยอ่ะ จอยลองเอาผสมกับทั้งสองรุ่นที่มีเพื่อให้ได้สีออกเหลืองมากขึ้น เป็นคอนซีลเลอร์ได้ถ้าสีตรงกับผิวนะคะ ถ้าไม่ขว้างทิ้งคงต้องเอาไปผสม

สีแล้วมาแต้มกลบสิวได้ ตอนนี้คิดว่าสุดยอดเลยคือรุ่น double wear light ค่ะ

1.0

เนียนบางเป็นธรรมชาติ

5.0

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.0

ปกปิดริ้วรอย

1.0

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

5.0

ควบคุมความมัน

1.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย

2.0

  • 0 Loves
  • 0 Comments