daisy

REVIEW

blush on #limited จากแบรนด์ #chanel FANTAISIE DE CHANEL สี PASTEL FUSCHIA เป็นสีชมพูฟูเชียโทนพาสเทล น่ารักมากแบบเราถามพี่บีเอบ่อยมากว่าพี่ค่ะ จะvalentine แล้วน้องยังไม่เข้าสักทีหรอคะ และวันที่1มีนาคมน้องก็เข้ามา น่ารักมาก พี่BAบอกว่ามาลองก่อนแต่เราซื้อเลย มั่นใจมากว่ารอด ถ้าไม่รอดก็ตั้งโชว์ไว้555 แล้วก็รอดนะ เราว่าเข้ากับทุกสีผิว สีไม่เข้มมาก และไม่อ่อนมากกำลังดี ติดทน ไม่วิ้งค์จนหน้าเมือกด้วย อุปกรณ์ที่ให้ก็จะมีซองกำมะหยี่ไว้ใส่ตลับแล้วก็ซองกำมะหยี่ใส่แปรงค่ะ แปรงที่ให้ใช้ได้จริง ขนนิ้ม ขนาดกำลังพอดี เราซื้อที่สาขาพารากอนมีจัดงานพอดีก็ได้ถ่ายรูปแล้วก็มีห่อของขวัญค่ะ เราไม่แน่ใจว่ายังมีของอยู่ไหมนะคะ แต่อยากให้ซื้อไว้จริงๆน่ารักมากเลย💕💕
2 weeks ago
เราไปงาน FREEDOM TO LOVE BANGKOK ของแบรนด์YSLมา และพี่BAก็ได้ป้ายยาลิปสติกสีใหม่ จากรุ่น TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM เบอร์ #221 ControlBlush-coral ที่สวยมากทาแล้วหน้าสว่าง เป็นสีส้มติดน้ำตาลนิดๆ ในงานพี่BAจะทาให้เต็มปากจะได้ลุคสายฝอ แต่ถ้าสายเกาก็จะถ้าแบบเบลอๆตรงข้ามปากได้เช่นกันค่ะ ใครที่สนใจ ตอนนี้ในonlineเรายังไม่เห็นนะ ใครสะดวกก็สามารถไปซื้อได้ที่พารากอนเลย งานสวย มีบริการสลักชื่อ มีของแถม เป็นน้ำหอมกับเซรั่ม ได้โบว์collection ใหม่จะเป็นสีเทานะคะ มีบริการtouch-up จากพี่ๆBAด้วย และถ้าใครชอบสีไหนก็สามารถบอกพี่ๆBAให้ลองกับปากเราได้เลยค่ะ จะได้สีที่ถูกใจใช้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ😊
#freedomtolovebkk #yslbeautyth #yslbeautythxbambam
3 weeks ago
  • 1.5N Neutral
DIOR FOREVER NATURAL VELVET 👑มงลงเลยอันนี้ เราผิวผสมข้างแก้มแห้ง ถ้าเอาเนื้อที่แมทมากจะดูแห้ง ตัวเราไม่มีปัญหาเรื่องรอยสิวมากนัก แต่ตัวนี้ก็ถือว่าปกปิดได้ดีระดับนึงเลย
😊#เรื่องสี เราใช้สี1.5N เราใช้รองพื้นที่ค่อนข้างเหลือง พี่BAอยากให้เอาNที่เป็นNautralมาเบรกถ้าเอาWหน้าจะเหลืองเกินไป เรื่องสีนี้แนะนำให้ไปลองเลย เพราะจริงๆดูเฉยๆจะมองว่าแป้งค่อนข้างขาวแต่พอทากับหน้าแล้วตอนแรกเราลอง2N แล้วพอดีเกินไป ระหว่างวันคล้ำกว่าคอ พอเราลองเบอร์1N คือขาวกว่าคอ ไปลองอีกรอบคือ1.5N คือใช่มาก สว่างนิดนึง ไม่ขาวกว่าคอ ไม่ลอย ระหว่างวันไม่ดร็อป เราไปลอง ประมาณ3รอบก่อนซื้อ คืออยากได้แบบไม่ผิดสีจริงๆ
🥳#เรื่องtexture เป็นเนื้อvelvet ไม่แมทมากจนเกินไปและไม่ฉ่ำมากจนเกินไปกลางๆ ตอบโจทย์คนผิวผสม ไม่หนามากด้วย สามารถหยิบเติมระหว่างวันไหนได้ ให้หน้าผ่องขึ้น ใสขึ้น ปกปิดดี ข้างจมูกมีหลุดบ้างเราใส่แมสด้วยต้องซับมันนิดหน่อยก่อนเติมแป้งค่ะ ในส่วนของตัวพัฟที่ให้มามี2หน้าด้านนะคะ ตามรูปเลยแต่มันอาจต้องสัมผัสเอง ใช้ได้ทั้ง2ด้านเลย คือด้านที่เป็นขนนุ่มๆละเอียดๆ ไว้ซับระหว่างวัน ดูเป็นธรรมชาติ ให้ความบางเบา ส่วนอีกด้านที่เป็นขนแน่นๆไว้ปิดรอยสิว หรืออยากทาแป้งแบบปกปิดนิดนึงใช้ด้านนี้ก็ได้ค่ะ
🎁 #เรื่องแพคเกจจิ้ง สวยงาม เปิดง่าย พกง่ายด้วย แต่ตรงข้างหลังอาจต้องระวังคืออย่าไปดันตรงส่วนตัวแป้งมันจะหลุดออกมา แต่ก็ถือว่าแข็งแรงพอสมควรเลย เราซื้อในช่วงที่ทางแบรนด์จัดอีเว้นท์ก็คือมีสลักชื่อน่ารักๆให้ดูมีความเป็นลิมิเตดมากขึ้น ถ้าใครชอบtextureหรือผิวประมาณเราก็สามารถซื้อมาใช้กันได้ค่ะ 🌈🎊💫 #dior #diorthailand #diorbeauty
1 month ago
ป้ายยารองพื้นในตำนานกันหน่อยคือเค้ามีมานานแล้วอ่ะนะแต่ว่าเราพึ่งซื้อ😅 รองพื้น #LuminousSilk จาก #GIORGIOARMANI เราใช้เบอร์สี4 คือตอนไปลองทางพี่BAจะเอาchatสีรองพื้นแต่ละโทนผิวให้เราดู และอธิบายว่าเราผิวโทนไหน อ่ะบอกก่อน หน้าสดไปลองหรือให้ทางพี่BAเช็ดข้างแก้มออกก่อนนะจะได้ลองสีที่ใช่จริงๆ ขออธิบายโซนเอเชียนะคะจริงๆตามchatคือหลากหลายมาก แบรนด์นี้มีหลายสีเลยค่ะ ตัวเราเป็นคนผิวขาวเหลืองโซนเอเชียตามในผังจะใช้เป็น Light warm สีที่ใช้ได้จะเป็น3.5กับ4 แต่เบอร์4จะสว่างกว่าเบอร์3.5 อ่ะ มันจะสลับกันนิดหน่อย😙ตอนแรกก็งงๆ ก็ลองกับหน้าเลยละกัน ตอนเราลองเราใช้ได้ทั้ง3.5และ4แต่เบอร์4สว่างกว่าผิวนิดนึงเลยเอาเบอร์นี้ละกัน และกลืนกับคอด้วย เนื้อรองพื้น เป็นรองพื้นที่เกลี่ยง่ายมากๆ ที่ร้านเราใช้มือเกลี่ยยังเนียนเลย การปกปิด ไม่ได้ปกปิดรอยดำมากนักแต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ค่ะ แต่เราว่าใช้คอนซีเลอร์กับใต้ตาเลยดีกว่า โดยรวมคือเราชอบมาก เกลี่ยง่าย สีเข้ากับเราดีมาก มีดร็อประหว่างวันอันนี้พี่BAบอกตั้งแต่ตอนลองเลย แต่เราเลือกสีที่สว่างกว่าหน้านิดนึงแล้วและใช้แป้งของNarsเซ็ตเลยไม่มีปัญหาตรงนี้ค่ะ มีหลุดช่วงข้างจมูกนิดหน่อยแต่ซับหน้าเติมแป้งนิดหน่อยก็ผ่องเหมือนเดิมแล้วค่ะ 😍 ถ้าใครอยากจะซื้อนะคะ ไปลองสีที่เค้าเตอร์ก่อนนะคะจะได้สีที่ตรงกับตัวเราจริงๆค่ะ🎁🎉
3 months ago
ใช้จนhit panขนาดนี้ ซื้อใหม่เถอะ ก็คงจะต้องบอกว่า #แป้งนางฟ้า ของ#NARS นี้เค้าดีจริงๆ ตลับที่2แล้วจ้า STARSTRUCK LIGHT REFLECTING SETTING POWDER แพคเกจ Holiday ของปีนี้ รูปดาวสีทองมากมายบนท้องฟ้ายามค่ำคืน555 ✨💫 Limited edition เราชอบที่มันไม่เหนียวมือเนี่ยแหละ สำหรับคนที่ถามว่า น้องใช้ยังไง ตัวเราใช้แทนแป้งฝุ่นเลย คือทารองพื้นเสร็จตามด้วยตัวนี้เลย มีบ้างที่ใช้แป้งฝุ่นทับ หรือใช้แป้งแข็งตามอีกที ในวันที่ต้องไปงานแบบต้องการให้แน่นขึ้น แต่ใช้แค่ตัวเดียวก็ผ่องแล้วนะ เราพกไปเติมระหว่างวันด้วย วิธีใช้เราใช้กับแปรงไม่ได้ใช้กับพัฟที่เค้าให้มาเพราะรู้สึกใช้แปรงเกลี่ยได้ดีกว่า แป้งนางฟ้าช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน มีความบางเบา ให้ผิวสวยทุกแสง อันนี้ตอนซื้อพี่BAเน้นมาก ซึ่งเราว่าจริง และใช้ง่ายมากๆเลย🥰🎁😘
4 months ago
  • 03
รีวิวแป้งพัฟ GUCCI Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder เราใช้ Shade3 นะคะ เป็นผิวขาวเหลือง ใครผิวเหมือนเราใช้สีเดียวกันได้ค่ะ แต่แนะนำให้ไปลองที่เคาเตอร์ก่อนนะ น้องเป็นแป้งไม่ผสมรองพื้นนะ เพราะฉะนั้นอาจจะปกปิดได้ไม่เยอะ แต่สีไม่ดรอประหว่างวัน เราชอบที่มีชิมเมอร์ละเอียดที่ทำให้หน้าสว่าง กระจ่างใส ทำให้หน้าผ่อง ไม่เป็นคราบ ปกติเราจะใช้หลังจากที่ลงแป้งนางฟ้าของNars ใช้แปรงลงนะคะจะได้ความละเอียดกว่า และพกไว้เติมระหว่างวัน ใช้กระดาษซับมันซับก่อนนะ เพื่อไม่ให้เป็นคราบ อันนี้อาจใช้พัฟเติมๆได้ค่ะ ส่วนแพคเกจจิ้งก็ตามรูปเลยสวย หวาน น่ารัก ดูแพงมากๆ ไม่ได้สวยแค่ตลับนะ แป้งก็ใช้ดีเช่นกันค่ะ🥰 #Gucci #GucciBeauty
4 months ago
🌸🌷🌹💐🌼 DIOR FOREVER CUSHION POWDER - MILLEFIORI COUTURE EDITION 😊 สวยมาก ไม่มีไม่ได้ หมดแล้วหมดเลย ขอเขียนตามพี่BAบอกเลย 😄โดนป้ายยามาเหมือนกัน คือตอนแรกเราเฉยๆนะแบบเอามาใช้ยังไงแต่พอลองกับหน้าคือแบบ Wow วิ้งค์สวยมากเลย ประกายมากแต่ดูไม่โป๊ะนะ วิธีการใช้ของเรานะเราทาหลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้วคือไม่ได้เอาน้องมาเซ็ตรองพื้นนะ เอามาเป็นเหมือนช่วยเพิ่มประกายให้หน้าเรามากกว่า เหมือนเป็นชิมเมอร์ทาข้างแก้มประมาณนี้ ทาตัวได้ค่ะ กลิ่นหอมแล้วติดดีมากด้วย คือไม่ได้ดีแค่แพคเกจจิ้งนะ เนื้อแป้งดีด้วย รู้สึกไม่ผิดหวังที่ซื้อมา ต้องเก็บน้องดีๆ อาจจะสกปรกง่าย เราเก็บใส่ถุงครัชที่ได้มาจากshop แล้วก็ตอนไปซื้อมีบริการสลักชื่อด้วย คือพี่ยาBAถามว่าน้องแนนจะสลักชื่อด้วยไหมคะ เราก็งงสลักตรงไหนอ่ะ พี่ยาบอกตรงขอบไงคะ ใส่ดาวกับหัวใจด้วย555 อ่ะก็ตามรูปเลยค่ะ ถ้าใครชอบก็จัดเลยนะ #MILLEFIORI เราชอบ Collectionนี้มาก สวยตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ยันถุงเลย🥰 #dior #millefiori #dior #diorthailad #millefioricouture #millefioriboutique 🎁
5 months ago